Top 3 cách chữa sâu răng đơn giản và triệt để nhất

Đau sâu răng thường gây cho bạn nhiều cơn đau nhức dai dẳng và rất khó chịu, nhất là vào ban đêm, ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ và tinh thần làm việc của bạn. Hãy cùng toplist tìm hiểu những cách chữa sâu răng đơn giản nhất nhé!

Chữa sâu răng bằng nước muối

Muối có vô số công dụng, một trong số đó phải kể đến đó chính là sát khuẩn một cách hiệu quả các vết viêm nhiễm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể chữa sâu răng tại nhà với các phương pháp sử dụng muối đơn giản nhất, dễ làm giảm đau nhức một cách nhanh chóng.
Súc miệng bằng nước muối loãng cũng chính là một phương pháp hiệu quả để chữa sâu răng, vì nó có tác dụng khá tốt giúp làm giảm sưng tiêu viêm và xoa dịu cơn đau ngay lập tức. Bạn hãy lưu ý nên súc miệng nước muối hàng ngày nếu bạn đang mắc phải bệnh sâu răng nhé!

Chữa sâu răng bằng nước muối

Chữa sâu răng bằng chườm đá lạnh

Chườm đá lạnh là phương pháp điều trị sâu răng khá đơn giản mà bạn vẫn có thể thực hiện tại nhà. Bạn có thể sử dụng một túi đá lạnh chườm vào bên má bị đau, đá lạnh sẽ giúp hỗ trợ xung truyền kích thích đến dây thần kinh đồng thời làm giảm cơn đau một cách nhanh chóng.

Chữa sâu răng bằng chườm đá lạnh

Chữa sâu răng bằng nghệ

Thành phần chính của nghệ chính là curcumin. Mà nó lại là một chất kháng viêm và sát trùng cực mạnh được so sánh ngang bằng với một số loại thuốc kháng sinh. Vậy nên, thay vì dùng thuốc kháng sinh đê giảm đau thì bạn có thể lấy bột nghệ chấm trực tiếp vào chỗ răng đau. Thực hiện vài lần như vậy cơn đau sẽ thuyên giảm nhanh chóng.

Chữa sâu răng bằng nghệ
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 cách chữa sâu răng đơn giản và triệt để nhất
Rate this post