Top 3 cách giúp bạn ngủ ngon hơn

Không ngủ đủ giấc là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn mất đi một ngày vui vẻ. Thật không may, bồn chồn, mất ngủ, luôn là vấn đề của mỗi chúng ta. Trong khi tôi có thể đánh một giấc ngon lành như một đứa trẻ thì bạn gái tôi lại trằn trọc với những lần mất ngủ kéo dài. Kể từ khi cô ấy thử một vài trong số những lời khuyên dưới đây, cô ấy đã có thể ngủ ngon hơn rất nhiều:

Nghe một vài tiếng ồn

Con người không thể ngủ trong sự im lặng như thể mình đã chết. Thêm một vài tiếng ồn xung quanh có thể giúp tâm trí của chúng ta thư giãn hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng máy tạo tiếng ồn – một ứng dụng trên điện thoại, hoặc ngủ dễ dàng hơn nếu nghe audio-book.

Nghe một vài tiếng ồn

 

Giữ phòng ngủ của bạn thật thoáng mát

Thật khó để có được một giấc ngủ ngon khi phòng ngủ của bạn quá nóng và ngột ngạt. Nhiệt độ lý tưởng cho phòng ngủ là từ 60° – 72°F. Tất nhiên, bạn có thể lựa chọn nhiệt độ phù hợp với bạn.

Giữ phòng ngủ của bạn thật thoáng mát

Hãy ra khỏi giường khi khó ngủ

Nếu bạn đã được đã “lăn lộn” được hơn 20 phút mà không thể chợp mắt, bạn không nên tiếp tục nằm trên giường và trằn trọc thêm. Thay vào đó, hãy ra khỏi giường và tìm một cái gì đó để thư giãn, bất cứ việc gì mà bạn thích. Bạn có thể đọc một cuốn sách, đan, hoặc nghe một số nhạc nhẹ để đầu óc thoải mái hơn. Việc đó sẽ không ảnh hưởng đến tâm trí hoặc mắt của bạn quá nhiều.

Hãy ra khỏi giường khi khó ngủ
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 cách giúp bạn ngủ ngon hơn
Rate this post