Top 3 gợi ý cho bé yêu và thú cưng nhập tiệc Halloween

Halloween này, bạn không cần phải cho các bé yêu và thú cưng đứng ngoài cuộc vui nữa rồi, vì bài báo này sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng để biến hóa cho các bé và các em thú cưng có một hình ảnh thú vị mà vẫn giữ được nét đáng yêu, dễ thương của chúng.

Công chúa dễ thương cho bé gái điệu đà

Mọi cô bé đều muốn được hóa thân thành những nàng công chúa Disney đáng yêu và xinh đẹp. Vì vậy, các dịch vụ bán quần áo Halloween muốn hướng đến các trẻ em gái, thường sản xuất rất nhiều trang phục công chúa vô cùng đáng yêu. Nên nếu các bạn có một nàng công chúa xinh xắn và điệu đà, thì hãy thử biến các bé thành các nàng công chúa đích thực trong tiệc Halloween này nhé.

nàng Elsa tinh nghịch

Bà phù thủy nhí đáng yêu

Đối với các bé gái tinh nghịch và cá tính hơn, hình ảnh công chúa đôi khi làm các bé không thích nhiều, nên các bạn hãy thử thay đổi hình tượng của bé 1 chút, để bé hóa thân làm những bà phù thủy nhí. Những bà phù thủy này chắc chắn sẽ không đáng sợ và xấu xì như chúng ta thấy trên màn ảnh, mà ngược lại, còn vô cùng nhí nhảnh và đáng yêu. Để tạo hình tượng phù thủy cho bé, các bạn đừng tạo hình đàng sợ, các bé chỉ cần dễ thương và hồn nhiên là đã vô cùng ấn tượng rồi.

Phù thủy nhí đáng yêu

Bí ngô ngộ nghĩnh cho cục cưng nhỏ xíu.

Nếu các bé của bạn còn quá nhỏ để hóa thân vào các nhân vật, thì gợi ý hóa trang cực kì đáng yêu cho các bé là hóa thân thành những trái bí ngô tròn trịa và ngộ nghĩnh. Màu sắc tươi sáng cùng hình dáng tròn trĩnh của những trái bí ngô sẽ làm cho bé yêu của bạn trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết.

thiên thần nhỏ trong quả bí ngô
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 gợi ý cho bé yêu và thú cưng nhập tiệc Halloween
Rate this post