Top 3 hình ảnh đẹp nhất về Mẹ

Mẹ là người phụ nữ luôn “tảo tần sớm hôm nuôi con khôn lớn”. Mẹ là người phụ nữ có nụ cười đẹp nhất, tấm lòng ấm áp nhất trên thế gian này. Hãy cùng toplist liệt kê một số hình ảnh đẹp nhất về Mẹ nhé!

Bức tranh cuộc đời của Mẹ

Chín tháng mười ngày mang trong mình giọt máu của tình mẫu tử. Công ơn sinh thành kể sao cho hết một đời làm Mẹ. Bức ảnh đó đã miêu tả một cách tròn trịa cuộc đời của Mẹ từ lúc mang thai đứa con nhỏ. Cái cuộc sống ấy chỉ có thể xoay quanh đứa con bé bỏng. Và thời gian dần trôi, khi con ngày một lớn lên cũng là lúc lưng Mẹ còng, mắt Mẹ yếu, Mẹ đã phải dựa vào con. Hình ảnh cuối cùng chính là khi Mẹ đã bỏ con, rời bỏ cõi đời này thật xúc động và ai cũng phải giật mình nhận ra rằng Mẹ của mình cũng đã già rồi…

Bức tranh cuộc đời của Mẹ

Mẹ Việt Nam anh hùng

Đó là những hình ảnh thân thương mỗi khi tháng 7 về. Bóng Mẹ già khóc thương con tử trận bao năm nơi chiến trường. Biết bao đau xót khi chồng và con đều ra đi không trở lại. Những giọt nước mắt ấy là giọt nước mắt của hạnh phúc khi người thân đã hy sinh anh dũng vì Tổ quốc, giọt nước mắt của nhớ thương bao năm dài đằng đẵng. Đó là những người Mẹ thật vĩ đại, họ thật cao quý và thật đáng thương.

Mẹ Việt Nam anh hùng

Nụ cười của Mẹ

Một nụ cười xua tan đi bao đau khổ, nhọc nhằn của một kiếp người. Mẹ hãy luôn cười thật tươi, cười thật nhiều Mẹ nhé. Bởi cuộc đời mỗi người con, đều mong nhìn thấy những giây phút Mẹ cười. Đó là cả một bầu trời, là vì sao sáng trong lòng mỗi đứa trẻ.

Nụ cười của Mẹ
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 hình ảnh đẹp nhất về Mẹ
Rate this post