Top 3 Kênh hài giải trí trên youtube

Cuộc sống hàng ngày với biết bao bộn bề công việc khiến chúng ta bị căng thẳng, áp lực và vô cùng mệt mỏi. Vì thế, khi rảnh rỗi, nghỉ ngơi, bạn có thể thư giãn, giải trí bằng nhiều cách. Trong đó, xem hài cũng là một biện pháp rất hữu ích. Sau đây, Toplist xin được điểm danh 10 channel youtube siêu hài hước cho giới trẻ để bạn tham khảo.

Duy Khiêm Ngố channel

Duy Khiêm Ngố được biết đến là người có khả năng “biến tấu” các bộ phim quen thuộc thành một “siêu phẩm hài” hoàn toàn hấp dẫn như: Cung tâm chế, Quàng Trâu công chúa, Hot girl nổi giận… Hiện channel youtube của anh đã đạt hơn 22 triệu lượt xem và hơn 88 ngàn người theo dõi. Thành công đến với Duy Khiêm nhờ tài năng biến hóa khôn khéo, sáng tạo các sản phẩm của mình, luôn nảy ra nhiều ý tưởng mới mẻ cùng tài lẻ giả các giọng nói khác nhau. Trong các clip chế, anh không chỉ lồng tiếng với những câu thoại đậm chất teen mà còn trổ tài ca hát nhạc chế.

Duy Khiêm Ngố channel

DAMtv

DAMtv ra đời từ 23/12/2011, hiện nay DAMtv là một trong những channel hài được giới trẻ Việt truy cập thường xuyên để hóng clip mới. Ekip khoảng 10 thành viên như Huỳnh Lập Lờ, Lê Nhân, Thư Lê, Hồng Tú… có chung sở thích về điện ảnh. Channel DAMtv hiện đang sở hữu hơn 142 triệu lượt xem và 1 triệu lượt theo dõi. Sau khi clip Kính vạn bông trở nên “cực hot”, DAMtv bắt đầu trở thành hiện tượng được đông đảo giới trẻ biết đến. Sự đầu tư chỉn chu, kĩ càng, tỉ mỉ của nhóm đã được ghi nhận bằng số lượt xem tăng dần đều. DAMtv đã nhận Nút play mạ vàng youtube và giải Vietnam Video of the Year 2015 của WebTVAsia Award 2015 tại Malaysia cho phim ngắn Chầu hoan cua chống.

DAMtv

BB&BG

Năm 2009, nhờ có sân chơi Teen model mà 11 thành viên trai xinh gái đẹp tương lai của BB&BG đã gặp gỡ nhau, làm quen, kết thân rồi đến năm 2012, họ quyết định thành lập nhóm hài BB&BG (Ngôi nhà vui vẻ). Tại thời điểm mới ra mắt, chất lượng các video của nhóm còn hạn chế, thế mạnh của từng thành viên vẫn chưa được bộc lộ rõ nét, ít người chú ý. BB&BG hiện có 264 triệu lượt xem và hơn 1 triệu lượt theo dõi. Sau 5 năm sáng tạo, thay đổi không ngừng, nhóm đã nhận được nút Play mạ vàng của youtube khi cán mốc 1 triệu lượt đăng kí. Từng thành viên lột xác ngoạn mục như Kim Nhã rủ bỏ hình ảnh nhu mì, điệu đà trở nên cá tính hơn hay chàng trưởng nhóm BB Trần quyết định tham gia Vietnam Next Top Model, cặp đôi đình đám Á Hân và Tuti lại “we don’t talk anymore” khiến nhiều fan tiếc nuối.

BB&BG
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 Kênh hài giải trí trên youtube
5 (100%) 1 vote