Top 3 món bánh cực ngon với cách làm đơn giản

Với những bạn nữ khéo tay hay làm thì các công thức làm bánh là thứ không thể thiếu trong ngăn tủ bếp của họ. Đọc danh sách dưới đây để biết thêm những công thức làm bánh mới rất ngon và cũng rất đơn giản nhé.

Bánh mỳ phô mai thịt nguội

Nguyên liệu:
– 4 cái bánh mỳ tròn
– 30g bơ
– muối, tiêu
– thịt nguội, phô mai, hành tây
– 4 quả trứng
Cách làm:
– Bánh mỳ cắt bớt phần đầu, bỏ bớt ruột.
– Bơ đun nóng chảy, phết bơ vào trong bánh mỳ sau đó rắc muối tiêu vào trong.
– Cho thịt nguội, pho mai vào bánh mỳ.
– Đập 1 quả trứng vào bánh rồi thêm hành tây thái nhỏ lên trên.
– Đặt bánh vào khay, đem nướng trong 10 phút cho nhân bánh chín sơ.
– Lấy bánh ra, phủ một lớp giấy bạc lên bánh rồi nướng thêm trong 20 phút cho trứng chín và thưởng thức.
Bánh có hương vị rất đặc biệt, bên ngoài vỏ bánh giòn, bên trong ruột bánh mềm. Ăn bánh khi còn nóng và có thể ăn kèm với tương ớt, tương cà cho vừa miệng.

Bánh mỳ phô mai thịt nguội

Bánh sandwich phô mai nướng

Nguyên liệu:
– 2 muỗng bơ
– bánh mỳ
– phô mai
Cách làm:
– Cho 1 muỗng bơ vào chảo đun tan với lửa nhỏ.
– Phết bơ lên một mặt bánh mỳ rồi đặt bánh mỳ lên chảo, đặt mặt bơ xuống dưới.
– Cho phô mai lên bánh mỳ và đậy chảo để bánh mỳ chín cháy cạnh, phô mai tan chảy.
– Mở vung chảo, cho thêm một lát bánh mỳ lên lát bánh cũ rồi lật bánh.
– Ép bánh xuống để 2 lớp bánh gắn kết.
– Lật bánh đến khi 2 mặt vàng đều rồi thưởng thức khi bánh còn nóng để cảm nhận được hương vị phô mai tan chảy trong miệng, vị thơm của bơ.
Bánh sandwich phô mai nướng có hương vị vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng phù hợp với bữa sáng của các em nhỏ.

Bánh sandwich phô mai nướng

Bánh mỳ nướng mật ong

Nguyên liệu:
– 2 cái bánh mỳ
– 2 chén mật ong
Cách làm:
– Cắt đôi bánh mỳ theo chiều dọc, phết một lớp mật ong quanh bánh mỳ.
– Nướng bánh ở nhiệt độ thấp trong 5 phút để mật ong thấm vào bánh mỳ.
– Lấy bánh ra, phết thêm một lớp mật ong nữa rồi lại nướng bánh ở nhiệt độ cao hơn trong 5 phút đến khi bánh chín vàng.
Nếu không có lò nướng bạn có thể nướng bánh bằng bếp ga, bếp than hoặc nồi cơm điện.
Bánh mỳ nướng mật ong thơm ngon nóng giòn để ăn trong sáng mùa đông rất tuyệt vời.

Bánh mỳ nướng mật ong
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 món bánh cực ngon với cách làm đơn giản
Rate this post