Top 3 quán bar nổi tiếng nhất Sài Gòn

Người ta có hàng trăm kiểu định nghĩa về Bar, về những người đi Bar, nhưng với chúng tôi, bản chất của việc đi Bar là giải trí, để thấy vui và Bar đã là một phần của cuộc sống thành thị, đặc biệt là Sài Gòn về đêm. Bar có thể chia ra thành nhiều loại, Bar bình dân hay cao cấp, Bar nhảy hay không nhảy,.. nhưng đối với chúng tôi, với nỗi ám ảnh trả lời câu hỏi: Làm gì nếu bạn chỉ có 24h ở Sài Gòn, chúng tôi tạm bỏ qua các kiểu phân loại ấy, mà chỉ muốn giới thiệu với các bạn những quán Bar theo tiêu chí hay ho và thú vị đáng để đi nhất Sài Gòn.

Mob Beer Club – 152 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Q1.

Với quầy bar hoành tráng, sân khấu phục vụ DJ có thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, cực “chất” cùng rất nhiều thể loại nhạc cập nhật xu hướng hiện nay, Mod Beer Club thật sự là một nơi lý tưởng trong các beer club ở Sài Gòn để các bạn có thể thoả sức đắm mình trong không khí tuyệt vời nơi đây. Đây thật sự là một thiên đường các loại bia, các loại bia được nhập khẩu từ khắp nơi sẽ giúp bạn được tiếp xúc với tinh hoa của nhiều nước khác nhau trên thế giới. Không những thế bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều loại cocktail được pha chế với công thức riêng của nhà hàng mang đến cho bạn cảm giác khác lạ, thu hút.

Mob Beer Club - 152 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Q1.

Carmen Bar – 8 Lý Tự Trọng, Q.1

Thật thiếu sót nếu không liệt kê Carmen vào danh sách này. Đã từ lâu, Carmen được biết đến như một quán Bar chuyên mở dòng nhạc Latin sôi động, cùng các ca sĩ nước ngoài thú vị trình diễn trên sân khấu của quán. Carmen không như các quán Bar khác là gói gọn không gian trong nhà, mà còn mở rộng ra sân vườn bên ngoài. Ban đầu vào quán, chúng tôi cứ thấy quán … quái quái thế nào, nhưng ngồi tầm 30p thì lại thấy…. hay hay, vì không chỉ bởi không gian, thức uống mà những con người ở đây, những người cá tính, cầu toàn và sẵn sàng cháy hết mình. Sau, chúng tôi không dùng từ “quái” để nói về Carmen nữa, mà cho nó từ “lạ”, từ “hay ho”, bởi khi đã vào đó, tôi như ở một thế giới khác, thế giới không có công việc hiện hữu, chỉ có âm nhạc và bè bạn.

Carmen Bar – 8 Lý Tự Trọng, Q.1

Fuse Bar – 138 Lê Lai, Q.1

Thiết nghĩ Fuse Bar đúng là những gì giới trẻ Sài Thành cần ở một quán Bar: Décor hiện đại, âm thanh tuyệt vời và là nơi quy tụ của nhiều DJ “đình đám”. Mỗi khi màn hình chiếu lớn phát video theo bài hát của DJ, thì không khí thực sự bùng nổ bởi những điệu nhảy, lắc lư, hòa mình vào không gian âm nhạc của thực khách, và ngay lúc đó, người ta như tách biệt với thế giới bên ngoài, để sống trong đam mê cuồng nhiệt. Nếu đến với Fuse, hãy đến vào thứ 5, vì đây là ngày quán có các chương trình khuyến mãi, quà tặng định kỳ.

Fuse Bar – 138 Lê Lai, Q.1
Top 3 quán bar nổi tiếng nhất Sài Gòn
Rate this post