Top 3 Thực phẩm tốt cho da vào mùa đông

Vào những ngày bắt đầu đông da bạn sẽ bị tình trạng khô và nứt. Vậy làm gì để có được làn da chắc khỏe để tự tin ra đường mà không cần phải lo lắng nữa.

Hạt vừng

Hạt vừng (hạt mè) cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin E, B1. Vậy thì bạn đã biết tại sao trong tất cả các mỹ phẩm có chứa rất nhiều vitamin E bởi vì cơ thể chúng ta cần rất nhiều lượng dầu để da bạn trở nên căng bóng, mềm mịn hơn rất nhiều và mùa đông thì bạn nên cung cấp nhiều vitamin E hơn những ngày khác. Ngoài hạt vừng thì bạn có thể thay thế bằng hạt điều, hạt dẻ những hạt này ăn rất ngon mà còn giúp cho da bạn ngày càng đẹp hơn.

Hạt vừng

Rau xanh

Bạn nhớ không nên ăn ngọt và chất béo (chất béo động vật không tốt cho da), rau xanh là loại thức ăn rất tốt cho hệ tiêu hóa, làn da và cơ thể của bạn. Trong rau có chứa rất nhiều vitamin và chất sắt, chất xơ chống lại được nhiều bệnh tật.

Rau xanh

Cà chua

Trong cà chua có chứa hầu hết tất cả các chất dinh dưỡng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp cho cơ thể. Ăn cà chua giúp chống lão hóa và phục hồi làn da nhanh chống. Ngoài dùng làm nước ép hoặc ăn chung với salad thì bạn có thể dùng cà chua để đắp mặt nạ giúp bạn có làn da trắng sáng và loại bỏ được những hạt mụn đầu đen khó chịu cho làn da của bạn.

Cà chua
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 Thực phẩm tốt cho da vào mùa đông
Rate this post