Top 3 trang web giúp bạn học một khóa online hiệu quả

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, để bắt kịp với tiến trình dạy và học thì học sinh không thể đơn thuần chỉ học những kiến thức thầy cô giảng dạy trên lớp, mà hơn hết phải tự tìm tòi học hỏi nhiều cái mới mẻ khác bên ngoài. Và những trang web dưới đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu học tập online tại nhà.

edX – các khóa học online từ các trường đại học tốt nhất thế giới

Với tiêu chí “Quality education for everyone, every where” (chất lượng giáo dục cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi). edX đã tự đặt mục tiêu là tăng cường giáo dục chất lượng cao cho tất cả mọi người, ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tăng cường giảng dạy và học tập trong khuôn viên trường, phát triển việc dạy học trực tuyến và học thông qua nghiên cứu. Trang web này được thành lập bởi Đại học Harvard và MIT vào năm 2012, edX là một điểm học tập trực tuyến cung cấp các khóa học chất lượng cao từ các trường đại học và các tổ chức tốt nhất thế giới cho những người có nhu cầu học tập ở khắp mọi nơi. Với hơn 90 đối tác toàn cầu, edX tự hào luôn dẫn đầu điểm số của các trường đại học trên thế giới, thành viên của các trường Đại học edX đứng đầu QS World University Ranking với người sáng lập được nhận danh hiệu hàng đầu và các tổ chức edX xếp hạng cao trong danh sách đầy đủ. Học viên của trang web này đến từ mọi nơi trên thế giới. Dù bạn đang quan tâm về lĩnh vực khoa học máy tính, ngôn ngữ, kĩ thuật, tâm lý học, văn bản, điện tử, sinh học hay tiếp thị thì chúng tôi cũng đều có các khóa học dành cho bạn. Với edX, giáo dục có thể xây dựng các công cụ học tập và tạo ra những giải pháp có lợi cho việc học tập của tất cả học sinh ở khắp mọi nơi.
Địa chỉ trang web: https://www.edx.org/

Học online đã trở thành xu thế học tập ngày nay.

Coursera – học các khóa học online tốt nhất thế giới miễn phí

Với mục tiêu cung cấp, tiếp cận phổ cập giáo dục tốt nhất thế giới, Coursera là một nền tảng giáo dục mà các đối tác với các trường đại học hàng đầu và các tổ chức trên toàn thế giới cung cấp các khóa học trực tuyến cho bất cứ ai cần học tập. Chọn từ hàng trăm khóa học được tạo bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, các khóa học được mở cho bất cứ ai và hỗ trợ tài chính có sẵn. Khi kết thúc một khóa học bạn được sự công nhận chính thức cho thành tích của mình với một giấy chứng nhận khóa học tùy chọn. Vậy nên để tìm một khóa học online thật chất lượng thì không thể bỏ qua trang web này.
Địa chỉ trang web: https://www.coursera.org/

Tìm được một trang web học đáng tin cậy là một việc không phải dễ dàng.

Coursmos – khóa học vi mô ở bất kì đâu, sử dụng bất kì thiết bị nào

Coursmos là phần mềm cho phép các doanh nghiệp cỡ trung đến lớn để chia sẻ kiến thức hiệu quả giữa các nhân viên với đối tác và tổ chức học tập của công ty. Trang web này cung cấp cho bạn một thiết kế sắp xếp hợp lý mà không cần sự hỗ trợ của các chuyên gia công nghệ thông tin để thiết lập duy trì và một loạt các công cụ cho việc di chuyển dễ dàng và tùy biến. Cá nhân và nhóm cũng được theo dõi bằng công cụ nội bộ hoặc thông qua tích hợp với hơn 1.000 dịch vụ bên ngoài bao gồm CRM phổ biến và ERP. Coursmos cung cấp truy cập đến một bộ sưu tập lớn các khóa học kinh doanh đã bắt đầu cho phép các tổ chức sử dụng hệ thống. Hãy cùng trải nghiệm với Coursmos và biến công ty của bạn trở thành một nơi để học tập.
Địa chỉ trang web https://coursmos.com/

Việc học online giúp kết nối giáo viên với học sinh khắp nơi trên thế giới.
Top 3 trang web giúp bạn học một khóa online hiệu quả
Rate this post