Top 3 Trang web luyện thi Toeic miễn phí và hiệu quả nhất

Dưới đây là tổng hợp những trang web luyện thi Toeic được dựa trên kinh nghiệm luyện thi Toeic trong 2 năm của mình. Những trang web này sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm những dạng đề thi và những bài luyện tập từ cơ bản đến nâng cao, giúp người tham gia hoàn thiện những kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết của mình. Đặc biệt phù hợp với những bạn có sở thích học ngoại ngữ tại nhà.

Mshoatoeic.com

Đây là một trang web của giáo viên người Việt mở ra nhằm hỗ trợ việc học Toeic trực tuyến cho mọi người. Bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình với những dạng đề thi được phân thành nhiều cấp độ trên cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Và được tham khảo nguồn sách học Toeic khá phong phú đã được các giảng viên tuyển chọn.

Mshoatoeic.com

Testden.com

Trang web của Canada này phù hợp với những bạn có nhu cầu học tiếng Anh lại từ đầu. Testden.com đưa ra một cách khái quát về dạng thức của đề thi Toeic. Trên testden.com bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và rõ ràng trong quá trình luyện tập từ cơ bản đến nâng cao.

Testden.com

Examenglish.com

Trang web này đưa ra cái nhìn khái quát nhất về Toeic từ bố cục, cách thức, những đề thi được phân loại theo cấp bậc. Đây là một kho dữ liệu đa dạng và phong phú với những dạng đề khác nhau. Bạn muốn học ngữ pháp được phân theo cấp độ thì đây là một trang web cực kỳ phù hợp với bạn: phần Grammar của trang được chia thành 4 cấp độ (A1, A2, B1, B2).

Examenglish.com
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 Trang web luyện thi Toeic miễn phí và hiệu quả nhất
Rate this post