Top 3 trang web thú vị giải tỏa stress hiệu quả

Các website phát triển ngày càng mạnh mẽ. Bạn không chỉ có thể kinh doanh trực tuyến, học trực tuyến, làm việc trực tuyến mà đặc biệt bạn còn có thể giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi một cách hiệu quả thông qua những trang web thú vị dưới đây. Khi đã trải nghiệm, các bạn sẽ nhận ra các trang web này hữu ích hơn rất nhiều so với việc chơi game để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Weavesilk.com – no one can’t paint

Một trang web vô cùng thú vị cho những ai yêu thích nghệ thuật, muốn tạo nên những tác phẩm ấn tượng nhưng lại không thật sự khéo tay. Với trang web này, bạn sẽ được trải nghiệm sự hòa quyện tuyệt vời giữa các line màu sắc và ánh sáng để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời dựa trên những nét vẽ nguệch ngoạc của bạn. Thậm chí chỉ cần giữ im chuột ở 1 vị trí, bạn cũng có thể tạo nên những nét vẽ chồng lên nhau vô cùng thú vị. Vẻ đẹp cuốn hút và cách thực hiện đơn giản sẽ giúp bạn quên đi rất nhanh những căng thẳng, mệt mỏi.

Hãy thử với weavesilk.com để nhận ra rằng bất kì ai cũng có thể tạo nên một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

Weavesilk.com - no one can't paint

Rainymood.com – rain makes everything better

Nếu bạn là người lãng mạn, cảm giác trôi bềnh bồng không lo nghĩ giữa tiếng mưa tí tách bên ngoài của sổ, cùng ly trà nóng sẽ khiến bạn quên đi tất cả muộn phiền. Vậy thì, rainymood.com là trang web được làm ra để dành riêng cho bạn. Rainymood tạo nên âm thanh tiếng mưa rơi khi thưa khi dày, cùng với tiếng dông và tiếng gió thổi xáo xạc vào rừng cây, sẽ tạo nên cho bạn cảm giác đang đứng giữa một cánh rừng xanh nhìn mưa rơi cuốn trôi mọi lo nghĩ. Nếu nghe cùng với 1 bản nhạc hoặc nhâm nhi 1 tách cà phê nóng hổi, thì chắc chắn rằng những lo âu, mệt mỏi của bạn sẽ từ từ tan biến.

Rainymood.com - rain makes everything better

Crumbles.com – người nổi tiếng nói suy nghĩ của bạn

Crumbles.com là trang web giúp cho bạn có thể được lắng nghe những thần tượng yêu quý của bạn nói những điều mà bạn muốn. Chỉ cần gõ vào trang web những điều bạn muốn nói, bạn sẽ nhận lại 1 video có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật nổi tiếng và diễn viên điện ảnh thi nhau phát thanh những suy nghĩ, tâm tư mà bạn muốn gửi gắm. Sẽ không phải là 1 ý kiến tồi nếu dùng trang web này để thổ lộ với ”người ấy” những điều bao lâu nay bạn còn giấu kín phải không.

Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 trang web thú vị giải tỏa stress hiệu quả
Rate this post