Top 3 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội

Cánh cửa đại học là một ước mơ vô cùng lớn của nhiều bạn học sinh khối trung học phổ thông. Đó là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi cá nhân từ khi bắt đầu học đọc, học viết đến khi tới ngưỡng đầu của sự thành công. Để có thể có một công việc tốt hơn cho tương lai thì đa số các bạn trẻ đều hi vọng vào một trường đại học nào đó để có tấm bằng. Ngoài việc học tập ở trên trường thi nhiều học sinh cũng tìm cho mình những trung tâm luyện thi tốt để củng cố kiến thức. Bài viết này chia sẻ một số trung tâm luyện thi đại học tốt nhất ở Hà Nội.

Trung tâm luyện thi thầy Cường

Trung tâm luyện thi Thầy Cường ở địa chỉ số 15, A11, tập thể đại học Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Đây là trung tâm luyện thi đại học được đánh giá là tốt nhất Hà Nội. Nơi đây hội tụ nhiều giáo viên giỏi đến từ các trường đại học, cao đẳng và những thầy cô giáo cấp 3 chuyên của Hà Nội. Bài học của các thầy cô giảng dạy tại trung tâm đã hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình học trên lớp và ôn thi đại học. Không chỉ có những học sinh Hà Nội theo học mà còn có nhiều học sinh đến từ các tỉnh cũng tham gia những khóa học cấp tốc tại trung tâm. Thầy Cường là giám đốc trung tâm và giảng dạy môn Văn học tại trung tâm là người có tấm lòng nhân hậu, rất được học sinh yêu quý và kính trọng. Đối với những học sinh tỉnh lẻ thầy còn giúp liên hệ nhà trọ rẻ và giảm học phí cho các em.

Xem thêmGia sư luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D uy tín tại Hà Nội

Trung tâm luyện thi thầy Cường

Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông

Chắc chắn sẽ là sự thiếu sót lớn nếu một khi đã nhắc đến những địa chỉ luyện thi đại học uy tín và chất lượng ở Hà Nội, mà lại bỏ qua Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông tọa lạc tại F3-4 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông. Với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm ôn thi đại học nhiều năm cùng các tài liệu ôn thi chất lượng do các thầy cô ở trung tâm tự biên soạn, địa chỉ này đã nhiều năm liền được đánh giá là trung tâm ôn thi đại học uy tín tại Hà Đông vì có tỉ lệ học sinh đỗ Đại học nhiều. Ngoài ra, mức học phí hợp lí và điều kiện cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư cũng là điều khiến nhiều học sinh yên tâm lựa chọn trung tâm để luyện thi tại Hà Đông, Hà Nội.

Nhằm củng cố kiến thức cho học sinh lớp 10-11 -12 và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Trung tâm IQ – Luyện thi Hà Đông hội tụ nhiều giáo viên giỏi tại các trường chuyên nổi tiếng Hà Nội.

 • Thầy Thái Văn Bình:  Giáo viên Toán -Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ trực tiếp dạy toán khối 10-11-12.
 • Cô Mai Huyên: Thạc sĩ giỏi chuyên văn trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ
 • Cô Kiều Trang: Giáo viên giỏi môn Hóa trường THPT Lương Thế Vinh
 • Thầy Khánh Trung: Giảng viên khoa ngoại ngữ trường Đại học kinh tế quốc Dân
 • Thầy Mạnh Tường: GV Lý: Đại học quốc gia Hà Nội. Và nhiều giáo viên uy tín tại các trường đại học, trường chuyên THPT

LUYỆN THI LỚP 9 LÊN CHUYÊN 10 TOÁN, VĂN, ANH, LÝ, HÓA CÙNG CÁC GIÁO VIÊN NHƯ:

 • Cô Lê Na: Tốt nghiệp ĐH Sư phạm Ngoại ngữ, tiếng Anh IELTS 7.5. Giáo viên Trường Mạc Đĩnh Chi, Hà Nội….
 • Cô Thu Hiền – Tốt nghiệp ĐH SP Hà Nội. Giáo viên Toán, Trường THCS Yên Hòa (Cầu Giấy)
 • Thầy Thắng Lợi: giáo viên hóa trường Nguyễn Trãi
 • Cô Hồng Vân: Tốt nghiệp ĐH Sư phạm HN. Giáo viên lý trường THCS Văn Quán, Hà Đông

Ưu đãi đặc biệt

 • HỌC SINH ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẤT CẢ CÁC MÔN HỌC
 • ĐI NHÓM 5 HỌC SINH TÍNH PHÍ 4
 • ĐĂNG KÝ NGAY TẠI BUỔI HỌC THỬ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10-20%

Khai giảng liên tục các lớp 8, 9,10, 11, 12

Chính bởi những thế mạnh sẵn có, nếu bạn muốn thi đỗ vào lớp 10 các trường chuyên, trường THPT danh giá top đầu khu vực, bạn cần bồi dưỡng kiến thức chuẩn bị cho năm học mới, hay muốn vào đỗ các trường Đại học Top đầu thì đừng ngần ngại tìm đến Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông bạn nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: F3-4 khu đấu giá Ngô Thì Nhậm, Hà Đông (đường Nguyễn Viết Xuân kéo dài, Gần nhà thi đấu Hà Đông)
Điện thoại: MS Hằng: 0984.778.659. Đăng ký trực tiếp tại Trung tâm: từ 17h-21h hàng ngày
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamluyenthihadong/

Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông
Trung tâm IQ – Luyện Thi Hà Đông

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội do thầy Độ làm giám đốc với cơ sở duy nhất tại số 1 Phạm Văn Đồng, trường cao đẳng Thương Mại và Du Lịch. Đây là trung tâm luyện thi với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đến từ các khoa của trường đại học Sư phạm Hà Nội giảng dạy. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trên giảng đường đại học và tại các trung tâm luyện thi, những thầy cô này luôn đem lại cho học sinh những kiến thức, sự hứng thú với môn học và niềm tin vào bản thân. Đây là trung tâm luyện thi có thể nói sẽ tốt hơn rất nhiều cho những bạn có khát vọng trở thành sinh viên của trường đại học Sư phạm Hà Nội.

Trung tâm luyện thi Đại học Sư phạm Hà Nội
Top 3 trung tâm luyện thi đại học tốt nhất Hà Nội
Rate this post