Top 3 Trường Đại học tốt nhất cho du học sinh tại Canada

Nếu bạn đang có dự định du học Canada, bạn đang phân vân không biết chọn trường đại học nào. Tất nhiên, mỗi trường đại học đều có những lợi thế khác nhau về phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất và chương trình đào tạo. Quan trọng nhất, việc chọn một trường đại học tại nước ngoài còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chuyên ngành học, điều kiện kinh tế hay vị trí phù hợp với khu vực bạn sống ( nếu bạn sống tại nhà của người thân ). Dưới đây là một số gợi ý về các trường đại học tốt tại Canada mà bạn có thể tham khảo.

Đại học Alberta, Edmonton

Alberta là một trường đại học hàng đầu nằm ở phía bắc Canada, trực thuộc tỉnh Alberta – một nơi sản xuất dầu mỏ lớn nhất tại đất nước này. Nó được xem là một trong những trường đại học danh giá với một mức học phí không hề rẻ và để vào học tại Alberta là một điều không hề dễ dàng, bởi những điều kiện về điểm số cũng như trình độ tiếng Anh được đòi hỏi khá cao. Nhưng bạn sẽ hết sức ngạc nhiên về chương trình giảng dạy hết sức phong phú với những phòng thí nghiệm hiện đại bậc nhất.
Học phí: $20,076 CAD/ năm

Đại học Alberta, Edmonton

Đại học Montreal

Là một trong những đại học sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Pháp nằm ngoài nước Pháp, Đại học montreal có một chương trình đào tạo về các ngành Kinh doanh và Kỹ thuật bằng tiếng Pháp rất tuyệt vời. Quan trọng nhất là các công dân của Pháp nói chung được học với một mức học phí thấp nhất trong cả nước với $1500CAD/năm. Nếu bạn muốn sống tại tỉnh Quecbec và bạn nói được tiếng Pháp thì Montreal là một sự lựa chọn tối ưu.
Học phí: $14,618 CAD/năm

Đại học Montreal

Đại học Dalhousie , Halifax

Là trường đại học lớn nhất nằm ở phía Đông Montreal, Dalhousie xếp thứ 2 về mức học phí rẻ để có thể lấy được bằng cử nhân tại Quecbec. Nó nằm trong một khu dân cư thân thiện,thành phố cảng Halifax với nguồn hải sản phong phú. Dal nổi tiếng với chương trình đào tạo về pháp luật và báo chí.
Học phí: $15,792 CAD/năm

Đại học Dalhousie , Halifax
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 Trường Đại học tốt nhất cho du học sinh tại Canada
Rate this post