Trong cơn bão âm nhạc tháng 5, Hoà Minzy tung teaser không “lầy”

Chỉ mới hé lộ vài hình ảnh trong MV “Rời bỏ”, Hoà Minzy gây thích thú với hình ảnh đầy nữ tính và nhẹ nhàng khác hẳn hình ảnh khán giả từng biết đến.

Tối 3/5, Hòa Minzy đã tung teaser cho MV chuẩn bị ra mắt của mình. Trong đoạn teaser ngắn ngủi, Hòa Minzy đã tiết lộ tạo hình xinh xắn của mình trong sản phẩm mới. Với trang phục trong teaser chắc hẳn nhiều người đoán được Hòa Minzy sẽ nhập vai một cô y tá. Ngoài những shoot hình rất xinh của Hòa Minzy còn xuất hiện một chàng trai cao ráo vui vẻ tươi cười bên cạnh. Nhiều fan dự đoán rằng có thể Hòa Minzy sẽ có một mối tình khá vui vẻ trong sản phẩm mới lần này.

IMG_8074
Khác với hình ảnh năng động, Hoà Minzy gây bất ngờ với hình ảnh nữ tính nhẹ nhàng trong MV mới.

MV mang tên “Rời Bỏ” của Hòa Minzy sẽ được lên sóng vào ngày 6/5 tới đây. Đây là sản phẩm comeback của Hòa Minzy sau hơn 1 năm vắng bóng. Trước đó, cô cũng từng đưa ra “lời thề” phải có hit trong năm 2018 với các fan của mình.

IMG_8282
Đây là sản phẩm âm nhạc Hoà Minzy ấp ủ gần 1 năm qua.

IMG_8803

Vào ngày 5/5, Hòa Minzy đã “chơi lớn” khi quyết định có buổi chiếu thử MV “Rời bỏ” với khán giả trước ngày ra mắt. Hiện tại, các fan của chị cả gia đình Hoa Dâm Bụt đang rất mong chờ Hòa Minzy sẽ mang lại phong cách âm nhạc gì, có nhí nhảnh như những gì cô đã thể hiện thời gian vừa qua hay không.

Trong cơn bão âm nhạc tháng 5, Hoà Minzy tung teaser không “lầy”
Rate this post