Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Thẩm mỹ Việt Nam công bố kế hoạch mới

Vừa qua, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Thẩm mỹ Việt Nam đã có buổi công bố kế hoạch, định hướng chiến lược hoạt động trong năm 2017, thu hút sự quan tâm theo dõi của nhiều người đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.

Ngày 6.3 vừa qua Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Thẩm mỹ Việt Nam (Viện) thuộc Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo mỹ thuật Việt Nam đã có buổi công bố kế hoạch và định hướng chiến lược năm 2017. Chương trình thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều khách mời đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ.

IMG_9283-38

Chương trình diễn ra xuyên suốt với các nội dung chính gồm: Công bố danh sách Ban lãnh đạo của Viện, Chức năng nhiệm vụ hoạt động của Viện, Các hoạt động của Viện năm 2017. Với chương trình tổ chức chặt chẽ, mang tính kết nối gần gũi cho những người quan tâm.

IMG_9410-102

Theo đó, chương trình hoạt động năm 2017 với nhiều sự kiện, chương trình hoành tráng được đầu tư nghiêm túc. Có thể kể đến như: Tổ chức sự kiện Đại hội Thẩm mỹ Việt Nam chuyên đề (những vấn đề nóng của ngành spa Việt Nam, dự kiến tổ chức vào tháng 6/2017), Công bố công trình nghiên cứu của Viện, Xây dựng đề tài khoa học Đại cương spa (Các công nghệ trị liệu da liễu thẩm mỹ trong spa hiện nay, Chuyên đề trị liệu thẩm mỹ  thập kỷ 1990 – 2010 phối hợp thiết bị, công nghệ y tế trong trị liệu thẩm mỹ toàn diện tại Việt Nam) cũng được dự kiến tổ chức dự kiến tổ chức vào tháng 6/2017.

Bên cạnh đó, Viện còn tổ chức Cuộc thi tôn vinh ngành thẩm mỹ “Nữ hoàng Sắc đẹp Thẩm mỹ – 2017” được dự kiến tổ chức vào tháng 7/2017. Ngoài ra, các buổi đào tạo thường xuyên với chuyên đề: Các khóa học spa, phun xăm từ cơ bản đến nâng cao diễn ra thường xuyên và được phối hợp các Trung tâm đào tạo, các học viện đào tạo nghề, Hội tạo nghề thẩm mỹ Việt Nam cũng được thường xuyên tổ chức.

IMG_9438-116

Trong nhịp sống hiện đại, thì vấn đề làm đẹp, thẩm mỹ trở thành một câu chuyện tất yếu được nhiều người quan tâm. Chính vì thế, Viện thực hiện nhiều chức năng như mở và phối hợp mở các trung tâm ứng dụng nghề thẩm mỹ, định hướng , cố vấn về nghề cho các trung tâm thẩm mỹ, beauty salon ,Spa, chăm sóc trị liệu da, dáng, tóc, nail art, make up, thời trang, phẫu thuật thẩm mỹ…

IMG_9309-53

Cùng với đó, Viện còn có chức năng  định hướng, hợp tác hỗ trợ, bảo vệ các thành viên trong kinh doanh, khai thác nguồn sản phẩm trong nước và nước ngoài, giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, nguyên liệu làm đẹp uy tín chất lượng để tạo thị trường sạch, tạo uy tín cho thị trường làm đẹp đối với người tiêu dùng. Bảo vệ an toàn sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng trong sử dụng sản phẩm và dịch vụ làm đẹp ở Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Thẩm mỹ Việt Nam công bố kế hoạch mới
1 (20%) 1 vote