vnHieu đầu tư xưởng may quần áo để nâng cao chất lượng sản phẩm

vnHieu.vn là một trang thương mại điện tử chuyên cung cấp những mặt hàng thời trang đang được nhiều khách hàng tin dùng. Để nâng cao chất lượng trên mỗi sản phẩm. vnHieu đầu tư thêm xưởng may quần áo vào đầu năm 2017 này.

1

Xưởng may – Công nhân đang gia công quần áo

Hoạt động được 2 năm website vnHieu.vn cung cấp những mặt hàng thời trang nam nữ với tiêu chí chất lượng là trên hết. Cụ thể các mặt hàng thời trang mà vnHieu.vn cung cấp thường được chú trọng đến từng đường may mũi chỉ, chất liệu được chọn lọc cao cấp…để cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.

Để tiếp tục phát triển tiêu chí này vnHieu.vn đầu tư mở xưởng may quần áo nhằm tự sản xuất ra những mẫu thời trang cao cấp hơn cho khách hàng.

Xưởng may quần áo sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu quần áo cao cấp với giá sỉ trên tất cả các mặt hàng. Giá sỉ được áp dụng cho tất cả các đối tượng như: shop nhập hàng về bán, các thương buôn nhập quần áo với số lượng nhiều về bày bán ở chợ hoặc mạng trực tuyến, các cá nhân tập thể may đồng phục hay nhập quần áo có sẵn với giá sỉ… Tất cả các đối tượng trên khi nhập quần áo thời trang sẽ được xưởng bán với giá sỉ được áp dụng từ 5 sản phẩm trở lên. Sau khi một thời gian hợp tác xưởng sẽ áp dụng giá sỉ cho khách hàng thân thiết với mọi số lượng kể cả những lần nhập hàng với số lượng 1-2 sản phẩm.

Xưởng may  VN Hiệu sản xuất tất cả các mẫu thời trang từ áo thun nam nữ, áo sơ mi nam nữ, áo đôi, đầm váy các loại đến áo khoác nam nữ các kiểu. Khi khách hàng nhập sản phẩm từ xưởng may sẽ yên tâm hơn về chất lượng, mẫu mã, mốt thời trang vì xưởng may luôn bắt kịp xu hướng mới nhất và hơn nữa là theo xu hướng của khách hàng. Các đối tác cũng có thể đặt hàng với số lượng nhiều và xưởng có thể may theo yêu cầu của khách hàng. Không những thế, khi nhập hàng ở xưởng may giá sỉ khách hàng sẽ được đổi trả thoải mái những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật điều đó sẽ dễ dàng hơn cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Không giống như nhiều xưởng may lớn khác, khi bạn muốn đầu tư kinh doanh về thời trang, bạn phải chuẩn bị một khoản vốn khá lớn để nhập hàng, bởi vì hầu hết xưởng may lớn đều chỉ nhận đơn hàng có số lượng lớn trở lên. Đó là điều không ít khách hàng ngại kinh doanh vì không đủ vốn để đầu tư. Để khắc phục hạn chế đó vnHieu.vn mở xưởng may thời trang cao cấp cho phép khách hàng nhập với số lượng ít nhưng vẫn để giá sỉ để giải quyết khó khăn ban đầu cho khách hàng.

Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh thời trang và đang tìm một mối kinh doanh để cung cấp sản phẩm các loại từ số lượng ít đến lớn thì xưởng may VN Hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo.

Một số mẫu mã tham khảo:

2

Đầm thiết kế may 2 lớp chất lượng VNXK

3

Xưởng may áo khoác a nam

4

Xưởng may áo khoác hoodie nam nữ

Xem mẫu mã tại đây: Xưởng may quần áo

Liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 160/63A Phan Huy Ích, 12, Gò Vấp, HCM

SDT: 08 6679 4444, 0933 44 86 44

Email: vnhieu834@gmail.com

vnHieu đầu tư xưởng may quần áo để nâng cao chất lượng sản phẩm
Rate this post