Vợ suýt nấu cơm chiêu đãi ả tình nhân trơ trẽn của chồng

“Anh chiều em chút đi, chị ta đi rồi còn gì. Em nhớ anh quá”. Khi chồng và tình nhân đang hú hí trong phòng thì chị hì hục nấu cơm để tiếp đãi họ.

Nếu như hôm đó không nghe được cuộc hội thoại của họ thì chị vẫn tưởng mình là người phụ nữ hạnh phúc khi lấy được người chồng mẫu mực. Chắc hẳn chị vẫn còn bị “ảo tưởng” về tổ ấm như mơ của mình.

Chị xinh gái, giao tiếp nhẹ nhàng, là 1 người phụ nữ đúng chuẩn hiện đại, còn anh đẹp trai có công việc ổn định và là người đàn ông có trách nhiệm. Anh luôn hài lòng về khả năng đối ngoại của chị, bạn bè hoặc cấp dưới của anh có đến nhà chơi thì đều phải xuýt xoa khen chị không ngớt. Chị luôn khiến mọi người có cảm giác vui vẻ, thân thiện.

Nhưng cuộc đời đâu phải cái gì cũng viên mãn như ta m.uốn, trong phút nông nổi anh đã lỡ lên giường với 1 cô gái trẻ đẹp cùng công ty.

Cô ta săn đón anh đã lâu nhưng vì anh yêu vợ nên không rung rinh trước cô ấy. Nhưng rồi cái gì đến cũng đến, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Anh đã ngã vào vòng tay của người phụ nữ quyến rũ, giỏi lôi kéo đàn ông đó.

Nhưng đàn ông dù ong bướm bên ngoài thì cũng chỉ là đùa vui mà thôi. Họ chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ bỏ gia đình để đi theo người tình và anh cũng vậy. Anh đâu dại dột để bỏ 1 người vợ khá hoàn hảo và những đứa con ngoan như vậy. Nhiều lần anh m.uốn chấm dứt mối quan h.ệ này với ả đồng nghiệp kia nhưng cô ta đe dọa nếu anh làm vậy cô ta sẽ cho vợ anh biết hết tất cả mọi chuyện nên anh đành nhắm mắt đưa chân.

1 hôm cuối tuần, khi hai vợ chồng đang uống trà xem phim thì cô ta đến. Anh hoảng hốt, mắt như m.uốn rớt ra khi tình nhân đích thân đến nhà. Chị biết cô ta là đồng nghiệp của chồng nên vui vẻ mời vào. Cô ta viện cớ lý do còn công việc và m.uốn hỏi ý kiến anh nên mới đến đây. Anh tức giận nhưng vẫn kìm lòng nhỏ nhẹ với vợ:

– Mình lấy anh cốc nước nhé, anh vào phòng bật máy tính để lấy tài liệu.

– Vâng, hai người cứ vào đi để em đi pha ấm trà khác.

Anh cười đáp lại vợ nhưng mồ hôi bắt đầu toát ra. Anh lôi tuột cô tình nhân vào phòng và gằn lên từng chữ:

– Em đang làm cái quái gì ở đây thế hả?

– Bộ em nhớ và đến thăm anh không được sao ? Cả tuần nay anh đã không đến chỗ em rồi.

– Trước khi vợ tôi biết chuyện, em hãy lấy cớ đi về đi.

– Nhưng em lỡ đến rồi, ở thêm chút đâu có sao. Anh bảo mình cần làm việc và chúng ta ở trong phòng với nhau thôi là được mà..

– Em điên rồi.

Đúng lúc đó chị gõ cửa, anh giật thót mình:

– Trà của hai người đây, cô Hoa ở lại ăn cơm với vợ chồng tôi nhé. Tôi cũng đang định đi chợ.

Anh chưa kịp phản ứng thì tình nhân của chồng chị đã nói:

– Vâng, vậy phiền chị quá, em định về nhưng còn chút giấy tờ chưa xong.

– Vậy hai người làm đi tôi đi chợ nấu cơm.

Vợ anh đi rồi, anh tức điên lên đuổi tình nhân ra khỏi nhà nhưng cô ấy quyết không đi. Anh bực bội mở máy tính ra làm việc mặc cô ta m.uốn làm gì thì làm. Cô ta cứ đến cạnh ve vãn anh. Đang định đi chợ nhưng chị lại quay lại đặt nồi thịt bò lên bếp trước khi đi vì kho thịt sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhưng sợ nồi thịt bị cháy nên chị định nhờ anh thỉnh thoảng ngó giúp mình. Anh cứ tưởng chị đi rồi vì nghe tiếng khóa của l.ạ.ch cạnh. Chị lên tầng 3 nơi hai người kia đang “làm việc” thì bỗng chết trân khi nghe thấy tiếng:

– Anh chiều em chút đi, chị ta đi rồi còn gì. Em nhớ anh quá.

– Em điên rồi, vợ anh phát hiện ra thì sao.

– Chị ta về ắt sẽ có tiếng khóa cửa hơn nữa chị ấy còn bận nấu ăn mà.

– Em về ngay đi.

– Em không đi, em nhớ anh lắm. Cả tuần nay mình đã không vào khách sạn rồi, bộ anh không nhớ em sao?

Chị rụng rời tay chân, đầu óc như quay cuồng, chị đấm mạnh vào cửa khiến anh hốt hoảng đẩy cô bồ ngã nhào ra. Anh nhìn cô ta với đôi mắt căm giận.

– Em… em đi chợ về sớm vậy à?

– Nếu tôi đi chợ thì các người có lẽ đã làm tình ngay trong nhà của tôi đúng không?

Chị tiến đến tát cho cô ta mấy cái rồi gằn lên:

– Cút khỏi nhà tôi, đồ con gái trơ trẽn. Đừng để tôi gặp lại cô nếu không khuôn mặt đó sẽ chẳng còn trơn tru vậy đâu.

Cô ta vừa tức giận vừa sợ vì vằng bỏ đi về còn anh. Anh quỳ xuống xin chị tha thứ, mắt chị đỏ ngầu lên giận dữ oán hận. Chị hét lên trước mặt anh:

– Anh khiến tôi thấy ghê tởm, đi khách sạn chưa đủ hay sao mà còn đưa gái về nhà đã vậy suýt nữa tôi còn phải hầu hạ cô ta. Tôi thực sự quá thất vọng về anh.

Chị bỏ xuống phòng ngủ rồi lấy va li ra bỏ quần áo vào. Mặc kệ anh van xin, hối lỗi chị vẫn nhất quyết bỏ đi. Lên tắc xi chị khóc m.uốn ngất đi, nỗi đau cứ làm chị nghẹ ngào ở lồng ngực. Có mơ chị cũng không nghĩ có ngày này, vừa khóc chị vừa cười chua chát miệng liên tục nói: “Tôi biết phải làm gì đây? Làm gì với cuộc hôn nhân này đây?”.

Vợ suýt nấu cơm chiêu đãi ả tình nhân trơ trẽn của chồng
Rate this post