X-Twins gây shock khi ra mắt MV về chuyện tình đồng giới nữ

Đi kèm theo đó là bộ ảnh cực chất mà nhóm muốn dành tặng cho người hâm mộ vì đã luôn yêu mến và ủng hộ X-Twins kể từ single debut năm ngoái đến nay.

DSCF2674 copy

Liar là bài hát do chính Bara sáng tác như một món quà tinh thần vừa để tặng fan, vừa để an ủi…nỗi đau thất tình của người bạn thân thiết cùng nhóm – Kim. Vì vậy, khi khán giả xem MV có thể thấy, xuyên suốt ca khúc Liar hai cô gái đã tập trung diễn tả sự cô đơn và nỗi xót xa của họ khi nhìn thấy nửa kia của mình nay đã thuộc về người khác. Với MV này, X-Twins hy vọng sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả, đặc biệt là những người cũng đang ở trong hoàn cảnh như thế.

DSCF2695 copy DSCF2703 copy

Cùng chủ đề như bộ ảnh với tạo hình và thần thái đầy sexy, bí ẩn và ma mị, trong MV, X-Twins cũng theo đuổi concept thu hút đó. Hình ảnh hai cô nàng cá tính X-Twins khi lái chiếc xe cổ Ford Mustang 1967, cũng như những động tác vũ đạo đẹp mắt do biên đạo dàn dựng đều khiến người xem khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

DSCF2582 copy DSCF3135 copy

Với ca từ dễ đi vào tâm trạng người nghe cùng đoạn điệp khúc “Liar liar liar…” đầy bắt tai, chắn chắn bài hát của nhóm sẽ sớm trở thành bản hit của Vpop trong thời gian tới.

DSCF2627 copy DSCF2825 copy

Liar được xem là sản phẩm chuyển mình đầy ấn tượng về phong cách của X-Twins so với single debut: xinh đẹp hơn, chín chắn hơn và khả năng thanh nhạc của hai cô nàng cũng tốt hơn hẳn. Thời gian tới đây, nhóm hứa hẹn sẽ đầu tư thêm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng nữa để gửi tặng đến khán giả.

DSCF2726 copy

Theo Trí Thức Trẻ

X-Twins gây shock khi ra mắt MV về chuyện tình đồng giới nữ
Rate this post