4 cách thần kì giúp bờ môi cong đầy gợi cảm ngay lập tức

Môi cong đầy đặn luôn là điểm nhấn trên gương mặt của phái đẹp. Nếu không may sở hữu một đôi môi mỏng, bạn sẽ làm gì để có thể giúp chúng đầy đặn hơn?

Thông thường, bạn có thể sử dụng các mẹo trang điểm để khiến môi trông dày hơn. Tuy nhiên, có 4 cách thần kì giúp bờ môi cong đầy gợi cảm ngay lập tức mà không cần tốn thời gian để ngồi trau chuốt trước gương.

Cách 1: Sử dụng sản phẩm dưỡng ẩm làm môi căng mọng (lip-plumpers)

Trong bộ sưu tập mỹ phẩm tại các nhà thuốc lớn, bạn sẽ tìm thấy kệ chuyên trưng bày các sản phẩm tựa tựa như son nước ánh nhũ nổi tiếng có chứa các tinh chất từ quế hoặc ớt. Những thành phần tự nhiên này có tác dụng gây kích ứng da nhẹ và sẽ làm cho môi bạn tạm thời đầy đặn hơn lên trong khoảng 48 giờ.

Sản phẩm hoàn toàn an toàn nhưng bạn cần cân nhắc nếu cơ thể nhạy cảm với các thành phần trong đó.

Một số thường hiệu danh tiếng có thể kể tên như: TheBalm Plump Your Pucker, Victoria’s Secret Very Voluptuous Lip Plumper, M.A.C Plushglass, Clinique-Full Potential Lips Plump and Shine, …

Cách 2: Hãy thử đánh răng với một chút quế

Quế là một chất kích thích nhẹ và an toàn với đôi môi của bạn. Theo đó, bạn hãy thử rắc một chút bột quế vào bàn chải đánh răng cũ đã không còn sử dụng. Sau đó, bạn dùng bàn chải có rắc quế để chà nhẹ lên môi cho đến khi đôi môi ửng đỏ và căng mịn.

Bạn cũng có thể làm một sản phẩm làm căng mọng tại nhà bằng cách trộn đều một chút quế vào một thìa dầu dừa, đặt hỗn hợp đã trộn vào một lọ son bóng dạng nước cũ đã vệ sinh sạch sẽ. Về sau, bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào cần làm dáng.

Lưu ý: Nếu đôi môi của bạn cảm thấy đau đớn và sưng lênkhó chịu sau khi sử dụng quế, hãy ngừng sử dụng ngay phương pháp này.

Cách 3: Chà một ít tinh dầu bạc hà lên môi

Tương tự như quế, bạc hà cũng có tác dụng kích thích nhẹ và khiến môi bạn căng lên một chút so với bình thường. Do đó, một cách làm đầy môi tuyệt vời là cọ xát vào vài giọt tinh dầu bạc hà lên làn môi mỏng.

Phương pháp làm sản phẩm giúp môi căng mọng một cách tự nhiên tại nhà là trộn 5 giọt tinh dầu bạc hà với một thìa dầu dừa và cất hỗn hợp trong một lọ dưỡng môi cũ.

Lưu ý: Nếu đôi môi của bạn cảm thấy bị kích thích mạnh bởi bạc hà, hãy sử dụng phương pháp khác.

Cách 4: Xoa trực tiếp một ít bột ớt lên môi

Phương pháp này không dành cho những người “yếu tim” hoặc có làn da quá nhạy cảm. Bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay chấm một ít bột ớt jalapeno sấy khô và chà xát lên môi. Sau một lúc, đôi môi của bạn sẽ bắt đầu nóng lên và căng ra, giống như khi bạn ăn phải một món ăn quá cay hoặc dùng nhần nước sốt quá nóng.

Lưu ý: Đừng cố gắng với loại ớt habeneros hoặc các loại ớt hiểm cay nóng khác, nhớ dừng lại và rửa sạch môi ngay lập tức khi bắt đầu có dấu hiệu không thoải mái.

Tố Lâm (Theo Wikihow)

4 cách thần kì giúp bờ môi cong đầy gợi cảm ngay lập tức
Rate this post