Bánh Trung Thu Kinh Đô giá bao nhiêu?

Bánh Trung Thu Kinh Đô là thương hiệu quen thuộc đối với người dân Việt Nam mỗi mùa trăng rằm tháng 8 hằng năm.

Vào dịp Tết Trung Thu, trong không khí ấm áp tình thân, người lớn và trẻ nhỏ lại thích thú thưởng thức chiếc bánh cổ truyền thơm ngon dưới ánh trăng vàng. Với tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm đang diễn biến phức tạp như hiện nay, nhiều gia đình Việt chọn cách tự làm bánh tại nhà với các loại bánh Trung Thu tươi như bánh Trung Thu rau câu.

Tuy nhiên, không phải bà nội trợ nào cũng có đủ thời gian để đầu tư cho mâm cỗ Trung Thu. Cho nên thị phần của những nhãn hàng uy tín vẫn khá ổn định trong năm 2016. Tiêu biểu nhất là nhãn hiệu bánh Trung Thu Kinh Đô.

bánh trung thu kinh đô

Cụ thể, Công ty cổ phần Mondelez Kinh Đô đã tung ra thị trường Tết Trung Thu 2016 tất cả 62 mặt hàng với mức giá dao động từ 35.000 đồng/cái đến 460.000 đồng/cái phục vụ cho mùa bánh Trung thu năm 2016. Ông Vũ Quốc Tuấn – Phó Tổng giám đốc Đối ngoại và Truyền thông của Công ty cổ phần Mondelez Kinh Đô cho biết hãng tiếp tục đầu tư vào chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã, tăng sản lượng và ra mắt loại bánh Trung Thu Kinh Đô không trứng mới để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng tốt hơn trong năm 2016.

bánh trung thu kinh đô

Khảo sát thị trường tại TPHCM, bánh Trung Thu Kinh Đô 2016 đang bán ở các cửa hàng nhỏ lẻ với nhiều loại sản phẩm phong phú, bao gồm bánh cao cấp trăng vàng, bánh nướng (4 Trứng), bánh nướng (2 Trứng ĐB), bánh nướng (2 Trứng), bánh nướng (1 Trứng), bánh xanh (bánh chay), bánh dẻo và bánh thiếu nhi. Người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng mua bánh Trung Thu Kinh Đô hộp 4 cái với mức giá trên dưới 200.000 đồng (tham khảo thêm bảng giá bánh Trung Thu Kinh Đô 2016 bên dưới).

bánh trung thu kinh đô bảng giá

Bảng thông tin cho biết bánh Trung Thu Kinh Đô giá bao nhiêu

Ra đời từ năm 1993, trải qua quãng thời gian phát triển không ngừng, sản lượng tiêu thụ năm sau luôn tăng so với năm trước, sở hữu mạng lưới gồm 150 nhà phân phối và trên 30.000 điểm bán lẻ rộng khắp cả nước, có thể nói Kinh Đô là một trong số ít thương hiệu trong nước tạo dựng được lòng tin tưởng lâu dài của người tiêu dùng Việt. Chính vì vậy, cứ vào dịp Tết Đoàn Viên, bánh Trung Thu Kinh Đô ngon bất ngờ sẽ không thể vắng bóng trên mâm cỗ của hàng triệu gia đình Việt Nam.

Thế mua bánh Trung Thu Kinh Đô 2016 ở đâu?

Vào thời điểm còn chưa đầy 1 tháng là đến rằm tháng 8 này, bạn sẽ dễ dàng đặt mua bánh Trung Thu Kinh Đô tại các cửa hàng đại lý chính thức nằm trên nhiều tuyến phố trung tâm gồm Trần Hưng Đạo (quận 1), Trần Phú (quận 5), An Dương Vương (quận 5), Bà Hom (quận 6), Phạm Văn Đồng (Bình Thạnh), … Không cần quá quan tâm bánh Trung Thu Kinh Đô giá bao nhiêu vì mức tiền bán đều khá giống nhau tại các cửa hàng đại lý bánh Trung Thu Kinh Đô.

banh-trung-thu-kinh-do

Đặt bánh: 0938168247

TTGĐ Online thân chúc bạn và gia đình có một mùa Tết Trung Thu hạnh phúc!

Nguồn: Bánh Trung Thu Kinh Đô


Xem thêm:

Ý nghĩa Tết Trung Thu ở Việt Nam không phải ai cũng biết

Ý nghĩa bánh Trung Thu từ nghìn xưa đến nay

Địa điểm mua bánh Trung Thu thơm ngon đảm bảo chất lượng

Bánh Trung Thu Kinh Đô giá bao nhiêu?
Rate this post