Bánh Trung Thu rau câu giá bao nhiêu?

Nhu cầu tìm giá bánh Trung Thu rau câu 2016 đang tăng cao hơn bao giờ hết do ngày trăng rằm tháng 8 đã cận kề.

Khác hẳn các loại bánh Trung Thu truyền thống dạng bánh nướng hoặc bánh dẻo, bánh Trung Thu rau câu mang cái mát lạnh của mùa thu và vị ngọt ngào của mùa hè trong hình dáng vầng trăng tròn. Trước đây, trên thị trường, đại đa số bánh Trung Thu rau câu được làm và bán bởi các cơ sở tư nhân. Tuy nhiên, trong năm nay, những nhãn hàng lớn cũng bắt đầu tung ra sản phẩm bánh Trung Thu tươi này. Người tiêu dùng Việt Nam không khó để tìm mua bánh Trung Thu rau câu Kinh Đô hay bánh Trung Thu rau câu Như Lan tại các đại lý sỉ lẻ ở TPHCM.

banh trung thu rau cau gia bao nhieu 1

Giá bán bánh Trung Thu rau câu Kinh Đô không quá mắc

banh trung thu rau cau gia bao nhieu 2

Bánh Trung Thu rau câu Như Lan rất được lòng khách hàng

Vậy bánh Trung Thu rau câu giá bao nhiêu?

Bánh Trung Thu rau câu ngon không chỉ đảm bảo không có chất bảo quản, nguyên liệu sạch, hình thức đẹp mắt mà còn có nhiều hương vị tự nhiên như nước cốt dừa, lá dứa, cà phê, sữa, đậu xanh, đậu đỏ, flan, trứng muối, …  Theo khảo sát, bánh Trung Thu rau câu Kinh Đô hay bánh Trung Thu rau câu Như Lan tùy từng loại cụ thể mà có mức giá khác nhau.

bánh trung thu rau câu giá bao nhiêu

Bánh Trung Thu rau câu giá bao nhiêu phụ thuộc vào thành phần cấu tạo

Ví dụ, tại một cơ sở chuyên bán bánh ở Gò Vấp, một cái bánh Trung Thu rau câu nhân flan giá 30.000 đồng, bánh Trung Thu rau câu nhân phô mai giá 59.000 đồng, … Nếu chọn mua 1 hộp 4 bánh Trung Thu rau câu ngon giá trên dưới 140.000 đồng thì bạn còn được giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, càng đặt mua số lượng lớn, giá bánh Trung Thu rau câu càng có nhiều phần trăm ưu đãi.

Ngoài ra, chính vì sự đa dạng trong khuôn bánh mà khách hàng có thể đặt bánh đúng với sở thích của mình. Mọi cơ sở nhận đặt mua bánh Trung Thu rau câu 2016 đều cam kết giao sản phẩm chỉ từ 2 đến 3 ngày sau khi nhận được đơn hàng. Do đó, xu hướng chọn mua bánh Trung Thu rau câu có màu sắc bóng bẩy, bắt mắt và mùi vị hấp dẫn trong Tết Trung Thu 2016 này bỗng gia tăng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

TTGĐ Online mời bạn tham khảo sơ qua một vài loại bánh Trung Thu rau câu ngon đang gây sốt hiện nay:

bánh trung thu rau câu trái cây

Bánh Trung Thu rau câu trái cây

bánh Trung Thu rau câu handmade

Bánh Trung Thu rau câu handmade

bánh trung thu rau câu đổ khuôn đặc biệt

Bánh Trung Thu rau câu đổ khuôn đặc biệt

bánh trung thu rau câu ngon với nhiều lớp

Bánh Trung Thu rau câu ngon với nhiều lớp

TTGĐ Online hy vọng bài viết này giải đáp được thắc mắc bánh Trung Thu rau câu giá bao nhiêu cho bạn! Thân chúc bạn và gia đình có một đêm hội trăng rằm thật hạnh phúc!

Nguồn: Foody


Xem thêm:

Ý nghĩa bánh Trung Thu từ nghìn xưa đến nay

Địa điểm mua bánh Trung Thu thơm ngon đảm bảo chất lượng

Bánh Trung Thu rau câu giá bao nhiêu?
Rate this post