Diễn viên Lã Thiên Cầm khai trương Spa của riêng mình

Khai trương Spa, DV Lã Thiên Cầm muốn đưa năng lượng vũ trụ về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho mọi người.

Liệu pháp năng lượng vũ trụ – Reiki sẽ mang lại cho bạn sự bình an trong từng khoảnh khắc và bạn sẽ trải nghiệm liệu pháp chăm sóc sắc đẹp bằng năng lượng vũ trụ theo cách mà bạn muốn!

IMG_3955
Diễn viên Lã Thiên Cầm cùng với spa của chính mình

IMG_3952

Trong định nghĩa chung nhất, Reiki là quá trình sử dụng nguồn năng lượng vô hạn của cuộc sống để đưa ra là tốt nhất trong bạn. Nó có thể tăng cường khả năng của bạn, cho bạn thấy con người thật của chính mình, cho phép bạn để cải thiện cơ thể và tinh thần của bạn.

IMG_3864
Bạn bè đến chúc mừng Diễn viên Lã Thiên Cầm lên chức bà chủ.

IMG_3929 IMG_3904

Reiki sẽ mở ra con đường hướng tới thư giãn tổng hoà. Nó cho phép bạn nghỉ ngơi và giữ cho tinh thần của bạn ổn định, thậm chí ngay cả khi thế giới xung quanh bạn đầy biến động. Phương pháp  kết nối với năng lượng tối cao của cuộc sống – là cốt lõi của Universal Năng lượng cuộc sống.

Reiki chữa bệnh về tinh thần, tâm trí, và những cảm xúc. Nó tạo cảm giác an toàn, an bình từ bên trong để chăm sóc sức khỏe.  có thể cải thiện trạng thái hiện tại của bạn, nó có sức mạnh để hàn gắn mối quan tâm về cả thể xác và tinh thần. Reiki có thể giải quyết vấn đề trầm cảm, lo âu, căng thẳng và hoang mang.

IMG_3963
Nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp dành cho nam giới.

IMG_3961

Với ý nghĩa của liệu pháp massage Reiki như trên, Prana Spa & Health Care đã trực tiếp mời thầy về phong thuỷ về đào tạo cho kĩ thuật viên của Spa để kĩ thuật viên có thể nắm vững các yếu tố về năng lượng và sự vận hành của vũ trụ liên quan đến con người.

Diễn viên Lã Thiên Cầm, với mong muốn đem lại liệu pháp sức khoẻ mới cho mọi người – nhất là những ai thường xuyên bị rơi vào trạng thái căng thẳng đã tìm đến với Reiki cho Spa mới khai trương của mình. Prana Spa & Health Care với những kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ giúp bạn có được sự thư giãn tốt nhất.

IMG_3925 18676518_1455813487810448_614427488_o

Sau những thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Lã Thiên Cầm đang muốn thử sức mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho mọi người. Vi vọng, với sự nhạy cảm và sáng tạo, cô diễn viên xinh đẹp sẽ ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi sự ân cần và dịch vụ trên cả mong đợi.

Diễn viên Lã Thiên Cầm khai trương Spa của riêng mình
Rate this post