Tập đoàn Shide Đại Liên ra mắt sản phẩm mới – Thanh nhựa uPVC

Aseanwindow đơn vị đại diện phân phối sản phẩm thanh nhựa mới được sản xuất bởi tập đoàn SHIDE Dalian. Thời gian tới sản phẩm mới sẽ có mặt trên toàn hệ thống phân phối của Aseanwindow như Tại Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Sáng chủ nhật ngày 22/10/2017 tại lầu 2 khách sạn Merperle crystal palace Quận 7, Tập đoàn vật liệu xây dựng bằng nhựa Shide Đại Liên – Đơn vị sản xuất thanh nhựa uPVC Sparlee – Tổ chức buổi lễ ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm thanh nhựa màu uPVC nguyên liệu “ASA” có khả năng chống tia UV được dập nổi 3D, thanh nhựa upvc không chì được sản xuất trên công nghệ “Greenline” mới nhất với thành phần vô hại Canxi kẽm thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, dòng thanh nhựa upvc thế hệ mới không sử dụng lõi thép gia cường mà được thay thế bằng hợp chất “Polyeste”, tuổi thọ lên đến 40 năm được Tập đoàn Shide Đại Liên hợp tác với công ty BASF của Đức nghiên cứu và sản xuất trong năm 2017.

Ms. Betty Wu - TGĐ bộ phận kinh doanh quốc tế của Tập đoàn Shide Đại Liên phát biểu tại lễ công bố sản phẩm mới.
Ms. Betty Wu – TGĐ bộ phận kinh doanh quốc tế của Tập đoàn Shide Đại Liên phát biểu tại lễ công bố sản phẩm mới.

Dòng sản phẩm nhựa uPVC màu Highclass chống tia UV: Đây là một loại sản phẩm cao cấp mới được gọi là seri đồng màu, hay còn gọi dòng sản phẩm màu sống màu. Nhựa màu Highclass được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng nguyên liệu nhựa nhiệt dẻo ASA. Nhựa uPVC màu của tập đoàn Shide Đại Liên đa dạng về màu sắc, tạo nét khác biệt so với các dòng cửa nhựa màu trắng truyền thống là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường với nhiều tính năng, hiệu suất chống tia UV, khả năng chống chịu thời tiết vượt trội, chống nóng, chống ồn vượt trội, có sức chống chọi tốt ở nhiệt độ cao, tính chất cơ học và vật lý của ASA rất tốt nên có độ cứng cáp của sản phẩm rất cao . Bề mặt được tạo các đường nét vân sang trọng, sắc nét bằng công nghệ đùn ép mới – Máy ép đùn nghiền nát tạo các đường vân cát đẹp với một mặt màu xám đen và một mặt màu xám Khaki (hai màu sắc khác nhau trên cùng 1 thanh nhựa uPVC). Công nghệ mới này khác hoàn toàn với kỹ thuật dán laminate cũ (bề mặt sản phẩm không phải là dán laminate).

Dòng sản phẩm thanh nhựa uPVC được sản xuất trên công nghệ Greenline: Được sản xuất theo tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu, Đức, Pháp, Anh. Đây là dòng sản phẩm thanh nhựa uPVC sử dụng các nguyên liệu vô hại Canxi kẽm để thay thế cho thành phần chì đã được sử dụng rất phổ biến trong ngành cửa nhựa lõi thép nhằm đem tới các sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng không gây độc hại cho người tiêu dùng, độ bền màu cao hơn, ít giòn hơn. Được kiểm tra chất lương bởi tiêu chuẩn ASTM, thanh profile Ca/Zn có khả năng chịu va đập mạnh hơn 30% so với các thanh profile khác. Đồng thời mật độ sản phẩm profile giảm xuống dưới 2% có lợi rất lớn cho sản xuất đầu vào và hạ giá thành sản phẩm.

Dòng sản phẩm thanh nhựa uPCV thế hệ mới – Nhựa uPVC không sử dụng lõi thép gia cường: Tập đoàn Shide Đại Liên đã ký kết hợp đồng hợp tác với các công ty và tập đoàn đến từ các nền kinh tế đi đầu trong ngành như công ty BASF cửa Đức vào năm 2013 để nghiên cứu các nguyên liệu và công thức mới đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn, dần thay thế các nguyên liệu truyền thống để tạo ra các sản phẩm mới khắc phục những nhược điểm của các dòng sản phẩm truyền thống. Sản phẩm sử dụng vật liệu nylon đặc biệt và kỹ thuật ép đùn tiên tiến, sử dụng các chất vô hại Ca/Zn, không chì, không ô nhiễm lưu huỳnh, không sử dụng lõi thép gia cường nhưng nhờ sử dụng vật liệu hợp chất Polyester đặc biệt giúp tăng khả năng chống va đập, Cách nhiệt, độ kín khít và cách âm, cách nhiệt tốt hơn nhiều so với các loại cửa thông thường. Đặc biệt do không có lõi thép, cho nên bên trong sẽ không bị ăn mòn, gia tăng tuổi thọ của cửa, có thể kéo dài đến hơn 40 năm, quá trình sản xuất cửa nhựa upvc không lõi thép cũng tiết kiệm được nhiều tài nguyên, chi phí, nguồn nhân lực và thời gian sẽ giảm đáng kể.

Tập đoàn Shide Đại Liên luôn cam kết và đảm bảo chất lượng tất cả các sản phẩm do tập đoàn sản xuất. Chúng tôi luôn mong muốn và không ngừng phát triển nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, hiệu quả kinh tế cao, an toàn với sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Shide Đại Liên xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và đồng hành cùng Shide Đại Liên trong suốt thời gian qua. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách đối với các sản phẩm mới do Shide phát triển.

Tập đoàn Shide Đại Liên ra mắt sản phẩm mới – Thanh nhựa uPVC
Rate this post