Đầu tư vào Nhơn Trạch – Công ty nào xứng đáng “chọn mặt gởi vàng”?

Bài viết Nên đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch, Đồng Nai? được TTGĐ Online phân tích vào ngày 11.07.2017 vừa qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý độc giả. Nổi bật trong số đó là câu hỏi nếu đầu tư vào Nhơn Trạch thì nên chọn công ty nào?

Nhằm tìm được câu trả lời chính xác và khách quan nhất, phóng viên của TTGĐ Online đã tiến hành thực địa ròng rả hơn 2 tuần tại các xã của huyện Nhơn Trạch, tham quan và làm việc với những công ty hàng đầu đang có mặt tại địa bàn. Trước khi nhận phản hồi chính thức từ chúng tôi, quý độc giả có thể xem một video ngắn toàn cảnh về Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Quay lại câu hỏi Đầu tư vào Nhơn Trạch – Công ty nào xứng đáng “chọn mặt gởi vàng”? Chúng tôi đã lập ra một bộ tiêu chí như sau:

1. Công ty phải có văn phòng chính thức tại Nhơn Trạch và dĩ nhiên có tư cách pháp nhân.

2. Công ty phải là chủ đầu tư (sở hữu quỹ đất, chủ đầu tư dự án). Những công ty là sàn giao dịch hay môi giới không được tính trong bộ tiêu chí.

3. Dự án, nhà, đất phải có pháp lý rõ ràng, minh bạch.

4. Quy mô công ty sẽ là điểm cộng trong bộ tiêu chí.

5. Ban lãnh đạo công ty là người địa phương cũng là điểm cộng trong bộ tiêu chí.

6. Công ty có chính sách ưu đãi dành cho độc giả của TTGĐ Online là điểm cộng trong bộ tiêu chí.

Dựa trên bộ tiêu chí đã xác lập, TTGĐ Online đã lựa chọn được 5 công ty thỏa mãn các tiêu chí đưa ra. Bài viết kỳ này sẽ giới thiệu công ty DOSA Land.

DOSA Land có tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Nhà ở Đông Sài Gòn. Tọa lạc trên diện tích gần 1000m2 tại đường Lý Thái Tổ, tổ 1, ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, Nhơn Trạch.

Chúng tôi cộng điểm cho DOSA Land vì đã xác nhận trụ sở chính được xây dựng trên diện tích đất của họ sở hữu. Điều này nói lên quyết tâm xây dựng và phát triển lâu dài, bền vững của DOSA Land.

Tiếp đón chúng tôi là bà Vi Hoài Thương – Trưởng phòng Dự án của DOSA Land. Với một tinh thần thiện chí, bà Thương sẵn lòng chia sẻ với phóng viên những tài liệu pháp lý của các dự án đất nền, các quỹ đất DOSA Land đang sở hữu và triển khai.

Bà Vi Hoài Thương - Trưởng phòng Dự án DOSA Land
Bà Vi Hoài Thương – Trưởng phòng Dự án DOSA Land

Sau buổi làm việc với tinh thần cởi mở, bà Thương đại diện cho DOSA Land cam kết nếu là độc giả của TTGĐ Online, khi đầu tư vào bất kỳ dự án nào của DOSA Land đều được hưởng đặc quyền ưu đãi là chiết khấu 0.5%. Ngoài ra, DOSA Land luôn sẵn sàng điều động xe để đón rước bất kỳ độc giả nào của TTGĐ Online tham quan dự án hay quỹ đất của công ty.

Như vậy, với tiềm năng to lớn của vùng đất Nhơn Trạch, quý độc giả nào thực sự có nhu cầu mua để ở hay mua để đầu tư, hãy liên hệ với bà Thương – Trưởng phòng Dự án của DOSA Land qua hotline 094 558 00 99 để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, quý độc giả có thể đăng ký thông tin qua form bên dưới, TTGĐ Online sẽ chuyển danh sách qua DOSA Land để đảm bảo quý độc giả được hưởng đặc quyền ưu đãi là chiết khấu 0.5%

Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng tải thông tin về 4 công ty còn lại tại Nhơn Trạch phù hợp với bộ tiêu chí đề ra.

leftKỳ trước:  Nên đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch, Đồng Nai?

Đầu tư vào Nhơn Trạch – Công ty nào xứng đáng “chọn mặt gởi vàng”?
Rate this post