Kinh Doanh Bida Cần Bao Nhiêu Vốn – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở CLB Bida

Bida là một bộ môn thể thao từ khi du nhập vào nước ta đã được đông đảo người đón nhận. Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều người ở mọi lứa tuổi khác nhau vẫn có niềm đam mê với bộ môn này. Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, thỏa mãn niềm đam mê của chính mình thì nhiều người lựa chọn kinh doanh và mở Câu lạc bộ (CLB) Bida. Vậy bạn có nắm chắc kinh doanh bàn Bida cần bao nhiêu vốn không? Bàn Bida giá bao nhiêu? Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mở CLB Bida cơ bản nhất. Bạn đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Hiện nay nhiều người lựa chọn kinh doanh Bida
Hiện nay nhiều người lựa chọn kinh doanh Bida

Kinh doanh Bida cần bao nhiêu vốn

Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, muốn thu về lợi nhuận thì trước tiên cần phải bỏ vốn, kinh doanh Bida cũng thế. Vốn để kinh doanh Bida bao gồm mặt bằng, dụng cụ trong CLB và các chi phí phát sinh khác.

Có thể nói mặt bằng mở CLB Bida rất quan trọng, bạn nên tìm vị trí mặt bằng có thể tiếp cận nhiều khách hàng và mức chi phí thuê hàng tháng phải rõ ràng. Tốt nhất là bạn nên tham khảo trước hợp đồng thuê mặt bằng để đưa ra tính toán sơ bộ xem giá thành thuê như thế có ổn hay không.

Dụng cụ Bida trong quán bạn cũng có thể mua mới hoặc cũ, miễn sao bạn hãy chắc chắn rằng chất lượng của các dụng cụ còn tốt, đem lại cảm giác thú vị và tốt nhất cho người chơi.

Các dịch vụ đi kèm như: Khăn lạnh, nước uống, đồ ăn vặt, nhân viên phục vụ…cũng là một trong những phần cần được bạn kê khai và tính toán dự trù.

Mức vốn kinh doanh CLB Bida gồm rất nhiều yếu tố
Mức vốn kinh doanh CLB Bida gồm rất nhiều yếu tố

Vốn kinh doanh CLB Bida sẽ là một con số không thể nói chính xác được nếu chưa bắt tay vào làm. Vì còn do mỗi người chủ CLB sẽ chọn những sản phẩm và dịch vụ như thế nào thì mới biết được giá thành chính xác. Tuy nhiên để chắc chắn rằng bạn có nguồn vốn ổn định, tránh bị eo hẹp kinh phí, gánh nặng kinh tế đè lên vai và phải bỏ dở giữa chừng hay phải gấp rút vay mượn khắp nơi thì bạn nên có một bản dự trù chi phí trước đó.

Giá bàn Bida hiện nay bao nhiêu?

Kinh doanh Bida thì không thể nào thiếu bàn Bida, vì thế, hầu hết những người có ý định kinh doanh hình thức này đều quan tâm đến giá thành của bàn Bida.

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa điểm cung cấp bàn bàn Bida nên việc lựa chọn nơi mua bàn bàn Bida cần phải thật kỹ lưỡng. bàn bàn Bida nên được chọn mua tại những cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bàn bàn Bida.

Giá bàn Bida tùy thuộc vào vật liệu làm bàn
Giá bàn Bida tùy thuộc vào vật liệu làm bàn
 • Giá bàn bàn Bida mới

Hiện nay, giá bàn bàn Bida mới có giá dao động khoảng 20 triệu/bàn. Mức giá của bàn bàn Bida sẽ tăng giảm tùy thuộc vào loại đá trên mặt bàn và sử dụng loại cao su nào cho bàn. Ngoài ra, chất lượng gỗ của bàn bàn Bida cũng khiến mức giá của bàn có sự chênh lệch. Những yêu cầu khi chọn mua bàn bàn Bida mới:

+ Chất lượng của bàn đảm bảo mới 100%

+ Phù hợp sử dụng cho cả CLB hay cá nhân

+ Có bảo hành sau khi sử dụng và lắp đặt tận nơi

+ Luôn kèm theo phụ kiện

+ Đảm bảo có thể bán lại nếu không sử dụng nữa

 • Giá bàn bàn Bida cũ

Bàn bàn Bida cũ có thể đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, các dòng bàn bàn Bida cao cấp, dòng bàn bàn Bida cổ điển…đều có thể tìm thấy trong phân khúc bàn bàn Bida cũ. Giá của bàn bàn Bida cũ dao động trên dưới 15 triệu/bàn. Những yêu cầu khi bạn chọn mua bàn bàn Bida cũ:

+ Bàn phải đảm bảo mới trên 80%

+ Có dịch vụ lắp đặt tận nơi và cho kiểm tra chất lượng bàn

+ Tặng thêm các phụ kiện đi kèm…

+ Có chế độ bảo hành sau khi sử dụng

Các mẫu bàn bàn Bida phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bàn bàn Bida phăng và bàn Bida lỗ khác nhau cho bạn thỏa thích lựa chọn như:

 • Bàn Bida phăng

Những thương hiệu bàn Bida phăng nổi tiếng là: Hollywood, Min, Gabriel. Diamond,…

Bàn Bida hiện nay được sử dụng phổ biến và bàn Bida phăng và bàn Bida lỗ
Bàn Bida hiện nay được sử dụng phổ biến và bàn Bida phăng và bàn Bida lỗ
 • Bàn Bida lỗ

Đối với bàn Bida lỗ, thương hiệu được cả thế giới ưa chuộng sử dụng đó là: Aileex.

Hướng dẫn chọn mua Bida tốt nhất để mở CLB

Khi mua bàn Bida để kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ mong muốn CLB của mình có chất lượng tốt và ổn định nhất để cạnh tranh với những CLB khác nhằm thu về lợi nhuận. Nếu đã như thế, bạn đừng bao giờ lơ là trong việc lựa chọn bàn Bida tốt, phù hợp và điều kiện kinh tế của mình có thể đáp ứng được.

Muốn lựa chọn bàn Bida chất lượng tốt thì bạn cần:

 • Chọn kích thước bàn Bida chuẩn xác tuyệt đối

Trước khi chọn mua bạn vần tham khảo và tìm hiểu thông tin chính xác nhất về kích thước của một bàn Bida đạt chuẩn. Kích thước của bàn Bida chuẩn không chỉ đem lại cảm giác tuyệt vời cho người chơi, giúp cơ thủ căn chỉnh chính xác hướng đi cơ. Đồng thời, bàn Bida có kích thước chuẩn cũng tiện lợi hơn trong việc vận chuyển và lắp đặt.

Lựa chọn bàn Bida cần quan tâm đến kích thước
Lựa chọn bàn Bida cần quan tâm đến kích thước
 • Quan tâm đến độ phẳng của mặt bàn

Một chiếc bàn Bida tốt thì độ phẳng của mặt bàn gần như là phải tuyệt đối để không gây cản trở đường lăn của bi.

 • Độ đàn hồi của bàn Bida có chất lượng tốt

Khi lựa chọn bàn Bida chất lượng, bạn không chỉ cần quan tâm đến băng cứng hay mềm, vấn đề mà bạn cần quan tâm là bàn có đàn hồi (xả) tốt hay không. Đồng thời, bạn cũng cần đảm bảo rằng bàn Bida sau một thời gian sử dụng thì băng không bị giật hay hư hỏng gì.

Chia sẻ kinh nghiệm mở CLB Bida thu hút đông đảo khách hàng

Có thể nói mở CLB Bida hiện nay là một ý tưởng kinh doanh không tồi một chút nào. Tuy nhiên để CLB Bida của mình thu hút đông đảo khách hàng, lượng khách ổn định thì bạn cần chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm nhất định.

 • Xác định đối tượng khách hàng

Trong kinh doanh, xác định đúng đối tượng khách hàng tức là bạn đã nắm trong tay 40% thành công. Việc xác định đối tượng khách hàng giúp bạn biết được từ khi bắt đầu kinh doanh đến khi kéo dài thời gian hoạt động mình cần làm những gì. Bạn cần xác định chắc chắn CLB Bida của mình sau khi mở sẽ đón tiếp những đối tượng khách hàng như thế nào, nắm bắt được nhu cầu của họ để tiến hành lựa chọn mặt bằng, các dụng cụ trong CLB.

Kinh nghiệm kinh doanh CLB Bida đầu tiên đó là xác định đối tượng khách hàng
Kinh nghiệm kinh doanh CLB Bida đầu tiên đó là xác định đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận ở khu vực nào thì bạn sẽ tìm mặt bằng CLB Bida ở gần đó. Đối tượng khách hàng mà bạn tìm đến cho thể là: cán bộ công nhân viên, sinh viên, các tay cơ chuyên nghiệp, giới thượng lưu…Tuy nhiên, cho dù là tiếp cận khách hàng nào thì bạn cũng cần lựa chọn mặt bằng tươi đối dễ tìm kiếm một chút nhé.

 • Có chính sách Marketing rõ ràng

Không có mô hình kinh doanh nào đạt được lợi nhuận tối đa và ổn định nếu không có hình thức PR cho sản phẩm và dịch vụ của mình. Vì thế, ngay cả khi đang tiến hành hoàn thành CLB và trong quá trình kinh doanh, bạn đều phải đề ra chiến lược marketing cho CLB Bida của mình. Bạn có thể đăng lên trang mạng xã hội, tờ rơi quảng cáo về ngày khai trương với: Những chính sách ưu đãi cho top khách đầu tiên, nhóm khách hàng đi đông, khách hàng có giờ chơi lâu, có thẻ thành viên CLB, giảm giá, tặng kèm combo nước và khăn ướt, tổ chức thi đấu nhận quà, có sự tham gia của các tay cơ chuyên nghiệp….Kèm theo đó, bạn cũng nên thông báo đến khách hàng về những khuyến mãi hay những dịch vụ đặc biệt vào cuối tuần để lôi kéo khách hàng.

Đưa ra chính sách marketing cho CLB Bida
Đưa ra chính sách marketing cho CLB Bida
 • Chăm sóc bàn, cơ và trái Bida thường xuyên

Bàn Bida, cơ và trái Bida là một phần quan trọng trong CLB để níu chân khách hàng. Đa số khách hàng hiện nay đều rất tinh ý, yêu cầu đáp ứng ngày càng cao. Nếu cảm giác về bàn Bida, cơ hay bi không tốt sẽ không làm khách hàng cảm thấy thích thú, không đem lại sự thoải mái và độ chính xác khi chơi thì họ sẽ tìm đến CLB khác để tìm kiếm cảm giác mới. Vì thế, bạn nên nhớ vệ sinh và kiểm tra bàn Bida, bi và cơ thường xuyên để chắc chắn nó luôn hoạt động tốt nhé.

 • Đừng quên tâm tâm đến các dịch vụ trong CLB Bida

Những dịch vụ trong CLB Bida mà bạn không thể bỏ qua đó là:

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng phải nhiệt tình, khéo léo và niềm nở.

+ Luôn phục vụ khách hàng cách nhanh chóng, chu đáo

+ Nên có hệ thống âm thanh mở nhạc để khách hàng cảm thấy vui tươi, tuy nhiên lưu ý không nên mở loa quá lớn.

+ CLB Bida cần có những nội quy và quy định chung để đem đến lợi ích cho cả khách hàng và chính mình.

+ Cần có camera an ninh, đội ngũ bảo vệ để hạn chế tình trạng quấy rối, mâu thuẫn giữa các khách hàng.

Luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất
Luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Lưu ý: Để tạo thiện cảm và giữ chân khách hàng lâu dài, khi tính tiền bạn có thể linh động, lấy số tiền chẵn của khách hàng và ưu đãi số tiền lẻ. Ví dụ: Tiền giờ chơi và thức ăn, nước uống của khách hết 303.000đ thì bạn có thể lấy chẵn 300.000đ để khỏi gửi lại khách hàng số tiền lẻ khi thanh toán.

Trên đây là những thông tin về kinh doanh Bida cần bao nhiêu vốn – Chia sẻ kinh nghiệm mở CLB Bida mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm cho mình trong vấn đề này, chúc các bạn thành công.

Kinh Doanh Bida Cần Bao Nhiêu Vốn – Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở CLB Bida
Rate this post