Mẹ con Thúy Hạnh như ba chị em rạng rỡ dưới nắng hè

Cựu siêu mẫu Thúy Hạnh cùng hai con gái diện đồ cặp cùng nhau dạo chơi và ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời nhất đánh dấu bước trưởng thành của các con. 

Hai công chúa Suli và Suti là những tín đồ thời trang thực thụ khi tự lựa chọn và kết hợp trang phục một cách sành điệu. Ba mẹ con nhà cựu siêu mẫu đều có chung sở thích với trang phục nhẹ nhàng, nữ tính của thương hiệu thời trang gia đình TAY Clothing.

_MG_1820 _MG_1864

Vốn thừa hưởng tình yêu và đam mê trình diễn thời trang từ mẹ, hai cô bé Suli và Suti sớm được mẹ Thúy Hạnh cho tham gia các lớp đào tạo mẫu nhí và trở thành gương mặt quen thuộc trên sàn diễn thời trang.

_MG_1894 _MG_1932

Bé Suli và Suti ngày càng ra dáng thiếu nữ. Ngay từ nhỏ cặp công chúa nhà cựu mẫu Thúy Hạnh đã được khán giả yêu mến và có người hâm mộ riêng bởi nét hồn nhiên, tinh nghịch và rất lém lỉnh. Bé Suti còn gây ấn tượng đặc biệt khi tham gia gameshow Bố ơi mình đi đâu thế? cùng với ba Minh Khang.

_MG_2017 _MG_1976

Suli 11 tuổi  được xem là bản sao của ba Minh Khang còn Suti 10 tuổi lại thừa hưởng những nét đẹp đặc trưng của mẹ Thúy Hạnh. Hai chị em sống tình cảm, yêu thương nhau và thường mặc đồ đôi khiến nhiều người nhầm tưởng Suli và Suti là cặp song sinh của cựu siêu mẫu.

_MG_2097 _MG_2063

Những ngày không vướng bận công việc, Thúy Hạnh dành trọn thời gian để chơi đùa cùng con gái. Cựu siêu mẫu muốn trở thành người bạn để con gái có thể tin tưởng và trút bầu tâm sự.

_MG_2165 _MG_2105

Mẹ con Thúy Hạnh như ba chị em rạng rỡ dưới nắng hè
Rate this post