Top 3 điều ngọt ngào hơn cả nói: “Em yêu anh”

Tình yêu đôi khi không thể nói ra bằng lời và đôi khi cũng không cần nói ra bằng lời. Với những cử chỉ nhỏ dưới đây bạn có thể thu phục trái tim của chàng mà không cần phải nói câu “Em yêu anh”.

Một cái ôm lâu đơn giản

Một cái ôm chủ động từ bạn sẽ tạo cho anh ấy sự thoải mái, an toàn hơn bất cứ điều gì. Cả hai sẽ cảm thấy được che trở, được yêu thương, được trân trọng khi vòng tay ôm lấy nhau. Các bác sĩ trị liệu và tâm lý tình cảm cho rằng phụ nữ thích yêu bằng ngôn ngữ còn đàn ông thì thích được tiếp xúc cơ thể. Một cái ôm lâu vào mỗi sáng thức dậy trước khi mỗi người một ngả hay những lúc mệt mỏi, một cái ôm ghì chặt sau những xa nhau là liều thuốc hữu hiệu xóa tan mọi buồn bực, mệt mỏi và khoảng cách giữa hai người. Người đàn ông của bạn sẽ yêu bạn hơn nếu bạn thường xuyên đem lại cho anh ấy cảm giác hạnh phúc, ấm áp và hơi ấm của tình yêu.

Một cái ôm lâu đơn giản

Lắng nghe

Nhiều người cho rằng phụ nữ nhiều tâm sự, hay yếu lòng thì mới cần có người ở bên cạnh lắng nghe và chia sẻ với họ mọi chuyện còn đàn ông thì không cần được lắng nghe và thấu hiểu như thế. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm. Ai trong chúng ta cũng có những vấn đề, những tâm sự của riêng mình. Đàn ông cũng cần một người ở bên cạnh quan tâm, lắng nghe và đưa ra những lời khuyên để họ cảm thấy nhẹ nhõm. Khi được hỏi có vấn đề gì không, có sao không thì phần lớn đàn ông sẽ phủ nhận rằng họ không sao. Bởi một phần là người đó không muốn bạn phải lo lắng nhiều, cố mạnh mẽ trước bạn để bạn được an tâm, một phần có thể là không muốn nói ra với bạn. Chúng ta không nên ép buộc anh ấy phải nói mà nên ngọt ngào, kiên nhẫn chứng tỏ bạn là người biết lắng nghe, sẵn sàng nghe anh chia sẻ mọi điều và là người rất tin cậy, kín đáo. Lắng nghe cũng là một cách thể hiện tình yêu của bạn đối với anh ấy. Một người phụ nữ biết im lặng đúng lúc, biết lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu luôn được đàn ông đánh giá cao và không bao giờ muốn rời xa.

Lắng nghe

Cảm ơn người ấy vì những điều nhỏ nhặt

Bày tỏ lòng biết ơn cũng là cách tuyệt vời để chứng tỏ chúng ta yêu thương và tôn trọng ai đó. Lời cảm ơn khiến đàn ông cảm thấy họ được trân trọng, được đề cao, được công nhận và họ thích những lời cảm ơn ngọt ngào, nhẹ nhàng từ người mình yêu thương.

Cảm ơn người ấy vì những điều nhỏ nhặt
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 điều ngọt ngào hơn cả nói: “Em yêu anh”
Rate this post