Top 3 khách mời thú vị nhất Running Man

Running Man là chương trình truyền hình thực tế chiều chủ nhật của đài SBS Hàn Quốc có độ phủ sóng trên toàn thế giới. Nó là một trong số rất ít những chương trình vượt qua được con số 7 năm hoạt động và hàng trăm khách mời nổi tiếng, hãy cùng Toplist điểm lại một số gương mặt khách mời thú vị nhất.

”Ác nữ” Lee Yoo Ri

Nữ diễn viên ”Lửa hận tình thù” đã đem tới cho khán giả những trận cười không dứt khi tham gia tập 213. Xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp quyến rũ Yoo Ri đã làm cho khán giả lẫn các thành viên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cô mất cả giờ đồng hồ để thay đồng phục cũng như mang cả miếng lót tăng chiều cao vào đôi ủng khiến cho HaHa phải ”phát điên” nhưng khi vào cuộc nữ diễn viên đã thể hiện tinh thần chiến đấu không khoan nhượng. Lee Yoo Ri còn bất chấp hình tượng nữ diễn viên trước đó mà lao qua của vũng nước lớn khiến cả đoàn quay bật cười kinh ngạc.

Sự xuất hiện của Lee Yoo Ri làm Gary ngạc nhiên và ''sợ hãi''
Sự xuất hiện của Lee Yoo Ri làm Gary ngạc nhiên và ”sợ hãi” 

Lee Hyori

Nếu Lee Yoo Ri là ”ác nữ” của màn ảnh thì Lee Hyori lại là ”cô tiên quốc dân” nắm giữ các chương trình thực tế. Lee Hyori là khách mời đầu tiên của Running Man cô xuất hiện ngay từ tập 1 để ủng hộ cho chương trình mới, vì cùng ”nhà” trong Family Outing nên ngay khi xuất hiện của cô đã ”nắm thóp” người năng lực Kim Joong Kook. Có thể nói ”cô tiên quốc dân” của chúng ta là người đi đầu cho phong cách ”chơi xấu” cộp mác Running Man khi nắm tóc của nữ diễn viên Hwang Jung Eum làm các thành viên ngỡ ngàng

Madam Lee
Madam Lee “cân” cả hội Running Man

Kim Won Bin

Nam diễn viên đầy tài năng Kim Won Bin được mệnh danh là ”đệ tử” thành công nhất của Kwang Soo sau khi tham gia 2 lần đầu bị trêu là yếu đuối thì cuối cùng trong tập 225 anh đã phục thù thành công xé toàn bộ bảng tên các thành viên trong âm thầm ngay cả ”sư phụ” Lee Kwang Soo cũng không ngờ tới. Có thể nói Won Bin là khách mời nam từng ”khóc”, từng cười vì Running Man.

Sau nhiều lần tham gia nam diễn viên đã lừa được ''thánh'' phản bội
Sau nhiều lần tham gia nam diễn viên đã lừa được ”thánh” phản bội
Top 3 khách mời thú vị nhất Running Man
Rate this post