Top 3 thương hiệu nội thất nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh

Thị trường nội thất Việt ngày càng đón nhận nhiều hơn các thương hiệu nội thất nổi tiếng có uy tín, đặc biệt là ở TP. Hồ Chí Minh. Cùng khám phá các địa chỉ uy tín đó để dành cho các nhu cầu mua sắm của gia đình.

Nội thất Thanh Dũng

Ở TP. Hồ Chí Minh, thương hiệu nội thất Thanh Dũng là một trong những địa chỉ khá nổi tiếng và uy tín. Sản phẩm của nội thất Thanh Dũng từng được trao giải Cúp vàng triển lãm Home Tech 2007, Cúp vàng triển lãm Việt Build 2008-2009, Cúp vàng Hội nhập WTO – Thương hiệu vực xây dựng Việt Nam do Bộ Công Thương trao tặng. Bên cạnh đó, nội thất Thanh Dũng đạt Cúp vàng Top 100 Thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam và Cúp vàng “Thương hiệu, Sản phẩm Uy tín – Chất lượng” do Bộ Khoa Học và Công Nghệ trao tặng ngày 1/7/2009.
Với vị trí là một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu trong lĩnh vực phân phối nội thất ngoại nhập cao cấp, hầu hết các sản phẩm nội thất của Thanh Dũng đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Ý, Đức và Malaysia với các kiểu dáng sang trọng, hiện đại, làm phong phú thêm không gian sống của các gia đình người Việt.
Địa chỉ: 386 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://thanhdung.com.vn
Điện thoại: +84 8 3553 3256

Nội thất Thanh Dũng

Thiết kế nội thất Decox

Với phương châm đem đến khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng mang tinh thần Á Đông, phù hợp với tập quán và thói quen sinh hoạt của người Việt, nội thất Decox đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm nội thất đáp ứng được nhu cầu cơ bản của con người khi chuyển về sống trong căn nhà mới. Với các dự án thiết kế căn hộ, đội ngũ kiến trúc sư của nội thất Decox tiến hành lên phương án về các ý tưởng thiết kế miễn phí, giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dọn về nhà mới mà vẫn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh. Quan tâm trực tiếp đến những trở ngại của khách hàng, giúp họ có thể có cuộc sống chất lượng hơn khiến các sản phẩm nội thất Decox được tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn bao giờ hết.
Địa chỉ: 730 Võ Văn Kiệt, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://decoxdesign.com
Điện thoại: +84 93 548 97 89

Thiết kế nội thất Decox

Đại lý nội thất Hòa Phát Sài Gòn

Nội Thất Hòa Phát Sài Gòn là một trong những nhà phân phối các sản phẩm nội thất chính hãng hàng đầu tại các tỉnh thành ở khu vực phía Nam và tiến hành tư vấn – thiết kế nội thất văn phòng miễn phí đầu tiên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Cần Thơ, An Giang, Tây Ninh, Đà Lạt, Đắc Lắc…
Bằng uy tín và chất lượng của mình, nội thất Hoà Phát Sài Gòn nhanh chóng thâm nhập vào thị trường nội thất. Các sản phẩm nội thất từ bàn làm việc, nội that trường học, nội thất công cộng đều có sự phong phú về chủng loại, đa dạng về chất liệu và mẫu mã và phù hợp với giá tiền nên khá được ưa chuộng.
Địa chỉ: 710 QL13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://hoaphatsaigon.com
Điện thoại:+84 8 3727 3093

Đại lý nội thất Hòa Phát Sài Gòn
Nếu bạn cảm thấy xứng đáng được TTGĐ Online đề cử vào Top 3, vui lòng gởi đầy đủ thông tin Doanh nghiệp cũng như tập hợp các bằng chứng để chứng minh bạn xứng đáng gởi về hộp mail bbt@tiepthigiadinh.com.vn.
Top 3 thương hiệu nội thất nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh
Rate this post