MBLand chọn PMC quản lý và vận hành dự án Golden Field

Với mục tiêu mang đến cho cư dân Golden Field một cuộc sống văn minh, đẳng cấp với dịch vụ chăm sóc cư dân tốt nhất, chủ đầu tư MBLand đã lựa chọn PMC – đơn vị quản lý và khai thác chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế quản lý và vận hành Golden Field.

Quản lý chung cư luôn được chủ đầu tư MBLand quan tâm

Golden Field là một trong chuỗi dự án The Field Collection của MBLand nằm tại ngã tư Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch. Chung cư Golden Field không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi, thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng cho khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội, đem đến không gian thư giãn và đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Bởi vậy, để đáp ứng yêu cầu của một khu chung cư cao cấp, chủ đầu tư đặt ưu tiên cho việc lựa chọn một đơn vị quản lý tòa nhà “xứng tầm”.

Quản lý chung cư để tạo ra được một môi trường sống văn minh, làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của cư dân không phải là điều đơn giản, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang bùng nổ với các cao ốc, khu đô thị ngày càng nhiều.

Quản lý mỗi toà nhà chung cư hay cả khu đô thị cũng phức tạp giống như quản lý một thành phố thu nhỏ, từ việc đơn giản như thu gom rác thải, tới những việc phức tạp hơn như đảm bảo hệ thống thông tin được kết nối liên tục, đảm bảo an ninh tuyệt đối an toàn hay cung cấp các dịch vụ cao cấp đi kèm…

Điều đó đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành chất lượng bên cạnh việc xây dựng quy trình và tiêu chuẩn cao cho từng dịch vụ, phải xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được trang bị kiến thức kỹ năng phù hợp…

Nhu cầu của cư dân ngày càng cao và đa dạng, để thỏa mãn được cũng không hề đơn giản. Vì thế, công tác quản lý và vận hành các dự án đô thị, chung cư ngày càng đòi hỏi sự bài bản và chuyên nghiệp.

Bể bơi bốn mùa tại Golden Field.

Golden Field lựa chọn PMC vì chất lượng cuộc sống của cư dân

Công ty Quản lý và Khai thác Tòa nhà PMC (PMC) được thành lập từ sự kết hợp giữa: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Biken Techno Corporation – một công ty có bề dày lịch sử đến từ Nhật bản. PMC đã khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực quản lý chung cư cũng như quản lý các dự án bất động sản với hơn 15 năm kinh nghiệm.

Là đơn vị quản lý và khai thác chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, hiện PMC đang cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành cho nhiều khu chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm quản lý từ thực tiễn, quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Nhật bản, PMC luôn đem đến dịch vụ vận hành chung cư chất lượng, nỗ lực góp phần vào việc tăng cường sự phối hợp giữa cư dân và chủ đầu tư nhằm giải quyết các vấn đề phát sinh, tạo sự minh bạch, nhất quán trong công tác quản lý; đem lại giá trị gia tăng cho cư dân, từ đó nâng cao giá trị căn hộ theo thời gian.

Việc MBLand lựa chọn PMC là đối tác quản lý và vận hành cho chung cư Golden Field là một quyết định “chọn mặt, gửi vàng” nhằm mang lại cho cư dân cuộc sống văn minh, hiện đại và an toàn.

Cơ hội sở hữu căn hộ Golden Field tại vị trí trung tâm với ưu đãi hấp dẫn

Chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp đã tạo nên sức hút của Golden Field. Sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền dự án Golden Field Mỹ Đình đã tổ chức thành công sự kiện mở bán đợt tiếp theo của dự án với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư MBLand.

Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng; hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ và có mức chiết khấu lên đến 5,5%. Đồng thời, người mua nhà được chiết khấu ngay 1% khi mua căn hộ thứ 2. MBLand cũng đưa ra chương trình kéo giãn tiến độ thanh toán, giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính.

Theo đó, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo 5 đợt . Đợt 1 ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng sẽ thanh toán 30% giá trị căn hộ; đợt 2, 3 khách hàng chi trả 20% giá trị căn hộ; đợt 4 là 25% và đợt cuối là 5% còn lại.

A.D

Theo Trí thức trẻ

MBLand chọn PMC quản lý và vận hành dự án Golden Field
Rate this post