Pandora 53 Triều khúc, chỉ dành cho thượng lưu

Hướng đến đối tượng có thu nhập cao, dự án Pandora 53 Triều Khúc cung cấp 104 căn biệt thự, nhà phố rộng từ 147 m2, thiết kế hiện đại, đáp ứng các nhu cầu của giới nhà giàu.

thiet-ke-du-an pandora

Theo báo cáo của Knight Frank dự đoán trong 10 năm tới, số người siêu giàu Việt Nam sẽ tăng hơn gấp đôi, lên 403 người, theo đó, tầng lớp trung lưu tăng lên 33 triệu người vào năm 2020. Nắm bắt yếu tố này, các “ông lớn” bất động sản liên tục cho ra mắt nhiều dự án bất động sản cao cấp với nhiều dự án biệt thự, nhà vườn, liền kề…

Trong đó, dự án Pandora 53 Triều Khúc do Công ty TNHH Ôtô Hòa Bình (VMC) làm chủ đầu tư được đánh giá là dự án “thượng lưu” cho những khách hàng cao cấp.

Dự án có tổng diện tích 41.648 m2, gồm 104 căn nhà vườn. Các biệt thự, liền kề ở dự án này có diện tích từ 147 m2, thiết kế 5 tầng, sang trọng, hợp lý, thuận lợi về giao thông, công việc, học tập…

Hạ tầng được hoàn thiện với hệ thống vườn hoa, sân vườn riêng biệt, tường rào bảo vệ, đảm bảo môi trường sống an ninh cho cư dân. Không gian thoáng khi mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích.

lienkepandoratienich3

Ngoài ra, Dự án còn có đường dạo bộ, cảnh quan thiên nhiên, không gian cây xanh tập trung kết hợp không gian sân chơi thoáng mát, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, hệ thống trường học chất lượng cao gồm: mầm non, tiểu học và THCS… đảm bảo nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí cho cư dân.

Đại diện VMC cho biết, doanh nghiệp muốn tạo ra một môi trường sống an toàn, vẫn riêng biệt nhưng cũng đảm bảo tính kết nối, giao lưu thuận tiện với bên ngoài.

“Với những người bận rộn, thành công, Pandora sẽ giúp họ bỏ lại những vướng bận của cuộc sống hàng ngày để làm mới mình. Chúng tôi mong rằng, khách hàng đến với Pandora sẽ được tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa”, bà Nguyễn Ngọc Hương – Phó tổng giám đốc VMC nhấn mạnh.

Theo chị Ngọc Anh, chủ căn nhà vườn C5 và 4 căn nhà khác tại Pandora cho biết: “Tôi chọn Pandora vì môi trường thân thiện và đáng sống. Ngoài sự đẳng cấp, tiện ích của một dự án biệt thự cao cấp, ở Pandora, tôi cảm nhận được một cuộc sống an nhàn, thảnh thơi”.

Hiện, dự án đang triển khai chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” với tổng giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400. Các khách hàng mua và nhận nhà càng sớm càng được tham gia nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

Pandora 53 Triều khúc, chỉ dành cho thượng lưu
Rate this post