Sao Việt bị mê hoặc với dịch vụ trẻ hóa không can thiệp dao kéo

Chỉ vừa mới đi vào hoạt động hơn 1 tháng nhưng HD Korea Clinic đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều khách hàng, trong số đó có không ít nghệ sỹ chọn đây là điểm đến tin cậy cho việc chăm sóc da. Tại HD Korea clinic với hơn 100 dịch vụ, công nghệ làm đẹp được HH Hải Dương chọn lựa kỹ lưỡng từ Hàn Quốc nên sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, gói dịch vụ Forever young tại HD Korea Clinic đang tạo cơn sốt với tất cả mọi người. Gói dịch vụ Forever young  là công nghệ hiện đại sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm, kết hợp hình ảnh siêu âm để điều trị trẻ hóa & săn chắc da mà không xâm lấn.  Forever Young dùng sóng siêu âm hội tụ để kích thích sản sinh collagen mới và elastin nhằm nâng và làm săn chắc mô dưới da với hiệu quả và độ ăn toàn.

_MG_3063

Forever Young sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tác động đến các mô ở độ sâu 4.5mm (độ sâu tương đương trong phẫu thuật thẩm mỹ). Nhiệt lượng 60 độ C đến 70 độ C mà loại sóng này tạo ra được duy trì ổn định có khả năng kích thích để tái tạo và sản sinh elastin và collagen. Sắp xếp lại cấu trúc và làm săn chắc da, giúp da mịn màng, giảm nhăn, căng sáng và nâng cơ hiệu quả.

6B2A1444

Với hiệu quả vượt trội như thế nên gói dịch vụ Forever Young được rất nhiều sao Việt lựa chon. Nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã chọn lựa dịch vụ Forver young để giúp thon gọn mặt và trẻ hóa cho sự xuất hiện của mình trước show diễn She’s is Goddess. Chung Thanh Phong cảm thấy bất ngờ ngay sau lần trải nghiệm đầu tiên, da mặt anh căng bóng và sáng hẳn lên. Không chỉ thế, Ông bầu Vũ Khắc Tiệp sau chuyến công tác châu Âu dài ngày cũng lựa chọn gói dịch vụ Forever Young để lấy lại “thanh xuân” cho làn da của mình.

6B2A1462 25591583_10156056395103308_2797384348148085517_n

Với những ưu điểm vượt trội thế này, mỗi ngày có hơn hàng chục người đến HD Korea Clinic để trải nghiệm dịch vụ Forever Young. Bên cạnh đó, những nghệ sỹ như Võ Cảnh,Minh Trung, Quỳnh Thư… cũng rất thích thú trải nghiệm dịch vụ Forever young.

Sao Việt bị mê hoặc với dịch vụ trẻ hóa không can thiệp dao kéo
Rate this post