Vợ chồng NS Nguyễn Văn Chung tự tay phục vụ khách hàng

Vừa qua, nhiều nghệ sĩ Việt có dịp khám phá không gian và thưởng thức Bánh canh cua Mẹ Pu. Đây chắc chắn là một điểm hẹn nữa của nhiều sao Việt cũng những thực khách sành ăn tại TPHCM.

Mới đây, nhiều nghệ sĩ Việt Phan Đinh Tùng, Hoàng Rapper, Hamlet Trương, Tăng Nhật Tuệ, Thanh Ngọc, Bùi Caroon…có dịp hội ngộ tại không gian ẩm thực Bánh canh cua Mẹ Pu (483/10 Lê Văn Sỹ, P.12, Q.3) với món bánh canh cua “trứ danh” của vợ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Trong buổi khai trương, nhiều sao Việt đến chúc mừng vợ chồng anh và đồng thời là những thực khách đầu tiên tại điểm hẹn này.

DSC_4259
Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong ngày khai trương.

Được biết đây là quán ăn mơ ước của vợ nhạc sĩ Nhật ký của mẹ, bởi vợ anh rất thích nấu nướng, thường xuyên học hỏi cách nấu các món ăn, chỉ để nấu cho anh ăn, và lâu lâu mời bạn bè đến chơi ai cũng khen nấu ngon nên chị rất vui. Trong buổi khai trương, anh còn thể hiện “ngón đàn” của mình phục vụ những thực khách có mặt tại đây.

DSC_4213
NS Nguyễn Văn Chung tự tay phục vụ cho khách hàng.

DSC_4218

“Và vợ tôi mơ ước một ngày được sở hữu một nhà hàng hay một quán ăn của riêng mình! Thời gian rảnh vợ tôi còn làm thêm chân gà ngâm sả tắc, tai heo ngâm giấm và bánh tét chuối để bán online. Những món này luôn nhận được sự yêu mến từ khách hàng trên facebook” – anh chia sẻ thêm.

DSC_4186
Vợ nhạc sĩ tự tay pha chế món ăn cho khách hàng.

Sau một thời gian, anh thấy sự đam mê, quyết tâm với công việc chị yêu mến và theo đuổi, nên anh quyết định tặng chị toàn bộ số tiền “quỹ đen” mà anh dành dụm để cho chị thực hiện ước mơ của mình. Khi nhận được số vốn để làm, chị bất ngờ đến phát khóc vì không nghĩ là anh “giấu” chị 1 số tiền lớn đến vậy và cũng cảm động vì anh dám tặng hết cho chị.

DSC_4286
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiếp đón những người bạn, người khách đầu tiên của quán.

DSC_4214 DSC_4224

Sau khi nhận được tình cảm của chồng dành cho mình, chị dành một tháng cùng với thợ để trang trí cho quán ăn nhỏ của mình. Và cũng dành toàn bộ thời gian để hoàn chỉnh món ăn, với mong muốn mọi người được ăn sạch, ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Một bí quyết cũng như sự tận tâm của vợ vị nhạc sĩ này muốn mang đến khách hàng là không bỏ bột ngọt vì nghĩ đến sức khỏe của khách và của những người trong gia đình.

DSC_4294
NS Nguyễn Văn Chung còn tặng khách những bản nhạc quen thuộc của mình.

Với niềm đam mê khám phá không gian ẩm thực, đặc biệt là món bánh canh cua, quán bánh canh cua Mẹ Pu nhận được nhiều phản hồi tích cực cùng nhiều lời khen ngợi bởi sự đậm đà, đặc trưng cũng như giá cả phù hợp với đa số khách hàng. Vì vậy, không gian này hứa hẹn là một điểm đến đầy thú vị nữa dành cho những sao Việt cùng các thực khách sành ăn, thích khám phá.

Vợ chồng NS Nguyễn Văn Chung tự tay phục vụ khách hàng
5 (100%) 1 vote