Top 3 lý do P2H Academy là nơi đào tạo nghề Spa chất lượng nhất VN

Có rất nhiều học viện Spa, trường dạy nghề thẩm mỹ, học viện thẩm mỹ dạy nghề Spa tại TPHCM nhưng tại sao P2H Academy được bình chọn là nơi đào tạo nghề Spa chất lượng nhất Việt Nam?

home-image

Học viện đầu tiên đạt chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại số 119 đường Hùng Vương, P4, Q5, TPHCM, P2H Academy là học viện thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, có phòng học lý thuyết, phòng học thực hành và cả mô hình Spa mẫu tại học viện.

p2h-academy

Với giáo trình được chuyển giao độc quyền từ Châu Âu và Hàn Quốc, cùng với đội ngũ giảng viên là bác sĩ chuyên khoa da liễu, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, các chuyên gia làm đẹp từ các hãng mỹ phẩm danh tiếng trên thế giới đảm bảo học viên sẽ lĩnh hội kiến thức mới nhất, chính thống nhất.

giang-vien-p2h

Sau khi tốt nghiệp, ngoài bằng cấp chính thống từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, học viện còn được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học từ hãng mỹ phẩm có mặt trên 60 quốc gia.

bang-cap

Thời lượng thực hành vượt trội

Thời gian thực hành chiếm 70% thời lượng của toàn bộ khóa học. Tất cả học viên được tương tác trên người mẫu thật, mỹ phẩm chính hãng.

thuc-tap

Không những thế, P2H Academy tự hào là học viện có đầy đủ máy móc, thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng, vận hành tất cả máy móc mà các thẩm mỹ viện hay các Spa lớn tại Việt Nam và trên thế giới đang sử dụng.

may-moc

Sau khi hoàn tất khóa học, 100% học viên được sắp xếp nơi thực tập phù hợp để rèn luyện tay nghề thực tế trước khi chính thức nhận bằng và làm việc chuyên nghiệp.

Đảm bảo việc làm 100%

Đây không phải là lời hứa! Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp là tôn chỉ, là sứ mạng của P2H Academy.

IMG_0064

Chúng tôi tự tin là đơn vị duy nhất cung cấp chuyên viên Spa có tay nghề cao tại Việt Nam và cũng là đơn vị mà các bệnh viện thẩm mỹ, các thẩm mỹ viện và các Spa lớn tìm đến đầu tiên khi muốn tuyển dụng nhân sự.

tot-nghiep

Đừng hỏi chúng tôi có thực sự đảm bảo việc làm cho học viên hay không mà hãy hỏi hàng trăm học viên tốt nghiệp từ P2H Academy có bạn nào đang thất nghiệp hay không?

Top 3 lý do P2H Academy là nơi đào tạo nghề Spa chất lượng nhất VN
5 (100%) 1 vote