Vì một nửa thế giới xứng đáng được yêu thương

Như một món quà gửi đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương, The Cliff Resort & Residences tưng bừng tổ chức những chương trình đặc biệt cực kì hấp dẫn để chào đón ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 tháng 3.

Còn gì tuyệt vời hơn là dành trọn kì nghỉ 8/3 năm nay để vui đùa cùng sóng biển và tận hưởng không khí mát lành từ thiên nhiên. Bạn có thể thưởng thức món “Cá Lồi Xối Mỡ” được chế biến đặc biệt tại nhà hàng Vista chỉ với 220,000 VNĐ ++ hoặc trải nghiệm bữa tối lãng mạn với hoa hồng, các món ăn chỉ dành cho 8/3, hải sản tươi ngon trong khung cảnh hữu tình của biển cả và tiếng nhạc du dương với giá chỉ 580,000++/set 2 người.


 

Đặc biệt, khách nữ khi đến với The Cliff Resort & Residences trong dịp này sẽ được tặng cocktail chào mừng và quà tặng. Tại Pool Bar, khách nữ khi m.ua 1 ly cocktail Lady Coeur sẽ được tặng thêm 1 ly khác, Zest Spa giảm giá 30% cho tất cả các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp. Hãy trải nghiệm dịp lễ của phụ nữ bằng một cách thật khác và để cho nửa thế giới còn lại nâng niu, chăm sóc bạn !

 

Hotline: 0903-594-564
Website:www.thecliffresort.com.vn
Facebook/TheCliffVietnam

Nguồn: TheCliff Việt Nam

Vì một nửa thế giới xứng đáng được yêu thương
Rate this post