Hơn 4 năm Đại học với hơn 4 tháng cho một NGHỀ MỚI, bạn chọn cái nào?

Bạn đang học 12 và đang chuẩn bị cho kỳ thi cuối cấp để bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời, giai đoạn trưởng thành hơn, chín chắn hơn và có trách nhiệm hơn.

Vậy, có khi nào bạn tự hỏi là sau khi tốt nghiệp bạn sẽ chọn ngành nghề nào hay không?

nghe-moiNgành nghề bạn chọn thực sự là bạn yêu thích hay quyết định của bạn bị tác động từ người thân trong gia đình? Cũng không loại trừ khả năng là bạn chuẩn bị viết tiếp ước mơ còn dang dở của ai đó!

Chưa hết. Đại học không phải là con đường duy nhất để bạn thành công!

Hơn 4 năm “dùi mài” tại giảng đường Đại học, tiêu tốn quá nhiều thời gian và tiền của, để cuối cùng thất nghiệp, làm các công việc phổ thông hay gia nhập vào tập đoàn vận chuyển đa quốc gia trở thành tài xế Grab.

Hiện tại có một nghề vô cùng HOT và đang thiếu trầm trọng nhân lực được đào tạo bài bản. Nghề này thời gian học ngắn hơn Đại học hay Cao đẳng rất nhiều nhưng sau khi tốt nghiệp thì thu nhập lại ổn định và không hề có khái niệm thất nghiệp.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nghề HOT này, vui lòng tìm hiểu thông tin ở form bên dưới.

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin, không những bạn biết thêm nhiều điều thú vị, bạn còn nhận ngay một học bổng trị giá 3.000.000 đồng khi tham gia chương trình đào tạo Chuyên viên SPA 5+ tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế P2H.

hoc-bong

Bắt đầu nào!

Hơn 4 năm Đại học với hơn 4 tháng cho một NGHỀ MỚI, bạn chọn cái nào?
5 (100%) 1 vote