Khai trương trung tâm giáo dục Edison Âu Cơ quy mô lớn

Hôm nay, ngày 14/4/2018 Trung Tâm Giáo Dục EDISON Âu Cơ nằm trong hệ thống Trung Tâm Giáo Dục EDISON, đơn vị trực thuộc Education Builder, đã chính thức Khai trương tại Địa chỉ : H17, Melody Residences, 16Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

Trung Tâm mới này là trung tâm thứ 2 tại Hồ Chí Minh, cơ sở được đầu tư quy mô  với phòng học được thiết kế đẹp và trang thiết bị hiện đại, trong đó đáng lưu ý là đưa vào việc sử dụng máy tính Bảng tương tác để ứng dụng trong việc giảng dạy.

IMG_0375
Nhiều trẻ nhỏ hào hứng khai trương trung tâm

Với mục tiêu giúp học sinh Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm mô hình giáo dục STEM, Trung Tâm Giáo dục EDISON đã và đang giảng dạy 3 bộ môn Stem – Robotics, Stem – English và Stem – Coding dành cho các em học viên.

STEM là phương thức giáo dục tích hợp liên môn giữa Khoa học (Science) – Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) – Toán học (Mathematics) thông qua trải nghiệm thực tế, theo mô hình dự án.

IMG_0482
Khánh thành trung tâm Edison mới

Giáo dục STEM vận dụng phương pháp học tập chủ yếu dựa trên thực hành và những hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Học sinh học theo cách tiếp cận giáo dục STEM đều có những ưu thế nổi bật như: kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học ,cùng với  khả năng sáng tạo, tư duy logic, hiệu suất học tập và làm việc vượt trội.

Điểm nổi trội của Trung Tâm Giáo Dục EDISON là chương trình học đáp ứng được nhiều đối tượng, độ tuổi và trình độ của học sinh. Học viên có thể lựa chọn chương trình học vào bất kỳ thời điểm nào để hoàn thiện các kỹ năng học tập của chính các em.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy được tuyển chọn theo một quy trình chuẩn, đòi hỏi bằng cấp liên quan, kinh nghiệm giảng dạy, tích cách và khả năng truyền đạt để giúp học viên học tập một cách hiệu quả nhất.

IMG_0548

Học viên của Trung Tâm EDISON sau khi tham gia những chương trình , các em trải nghiệm được nhiều kiến thức mới thú vị, tham gia nhiều Cuộc thi chuyên môn các cấp, xây dựng được một nền tảng những kiến thức chuyên sâu cho các em ngay từ cấp Tiểu học.

Chúc mừng cho Trung Tâm Giáo Dục EDISON chính thức đi vào hoạt động, trong khuôn khổ  ngày khai trương, các chuỗi hoạt động được diễn ra như sau:Và đây cũng là dịp, Trung Tâm EDISON giới thiệu đến phụ huynh và các em chương trình HÈ ý nghĩa  “ SUMMER STEAM TREK” hứa hẹn sẽ đem lại cho các em một mùa hè thật vui tươi, sinh động và đáng ghi nhớ trong suốt quãng thời gian học sinh. Chương trình với nhiều hoạt động giáo dục toàn diện bằng nhiều phương pháp như :  tư duy phản xạ, dạy học sinh động, tư duy phản biện, cắm trại ngoại khoá, học tập nhóm, trải nghiệm, nghiên cứu.

“ SUMMER STEAM TREK 2018” sẽ là nơi mà các em có những ngày học tập, giao lưu kinh nghiệm lẫn nhau thông qua các hoạt động thực tế, giúp các em rèn luyện tính tự lập, từng bước quen với tư duy sáng tạo độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng ngoại ngữ chuẩn xác và tự tin hơn trong giao tiếp.

IMG_0571

Nhân dịp khai trương và ra mắt Chương trình Hè 2018, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có một mùa hè bổ ích và đầy ý nghĩa, Trung Tâm dành tặng ưu đãi 30% các khóa học tại hệ thống Trung Tâm Giáo Dục EDISON cho học sinh đăng ký tham gia trước ngày 25/4.

Khai trương trung tâm giáo dục Edison Âu Cơ quy mô lớn
Rate this post