Thí sinh Next Top ngã sấp mặt với thử thách bàn xoay và gió

Trong đoạn trailer tập 3 đã có rất nhiều thí sinh đã gặp phải rất nhiều bất lợi khi phải làm việc với bàn xoay.

Tập 2 của VNTM All Stars sau khi lên sóng đã làm đẹp lòng những khán giả yêu quý chương trình bởi tính chuyên môn và những câu chuyện nhà chung. Với thử thách xử lý tình huống trên sàn catwalk và chụp hình với trang phục mang tinh thần dân tộc trên đôi cà kheo được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao. Tập 2 của chương trình VNTM All Stars cũng chứng kiến thí sinh đầu tiên phải kéo vali dời nhà chung, đó là thí sinh trẻ tuổi nhất và cũng là Quán quân của cuộc thi Top Model Online – Phương Oanh.

Khi những ấn tượng về phần thi thử thách cũng như phần chụp hình của tập 2 vẫn còn dư âm thì những hình ảnh về thử thách mới của tập 3 khiến khán giả háo hức hơn bởi độ khó lại tăng hơn. Theo như clip BTC cung cấp có thể thấy, các thí sinh sẽ phải diện những trang phục của Quán quân Nhà thiết kế thời trang – Project Runway – Lý Giám Tiền và tạo dáng trên một chiếc bục tròn và xoay vòng. Chưa hết, bên cạnh đó các thí sinh còn phải tạo dáng với tấm lụa cùng ảnh hưởng của gió.

Lực xoay của chiếc bàn vốn đã làm khó các thí sinh về chuyện giữ thăng bằng cộng thêm tác động của gió đến từ các chiếc quạt lớn cùng với đó là điều khiển tấm lụa lớn rất dễ bị gió tạt cuốn vào người gây khó khăn cho thí sinh. Trong điều kiện khó bởi nhiều tác động từ bên ngoài, các thí sinh đã rất vất vả để hoàn thành thử thách. Thậm chí, rất nhiều thí sinh đã bị gã, bị hất văng khỏi bàn xoay.

Với những thí sinh có thân hình lớn như Hồng Xuân thì việc tạo dáng và giữ thăng bằng trong điều kiện như vậy là cực kì khó và không ít lần thí sinh này đã bị ngã trong quá trình thi. Với những thí sinh có vóc dáng nhỏ nhắn như Lại Thanh Hương, Thuỳ Trâm thì thử thách này lại là một lợi thế bởi việc thăng bằng không quá vất vả như Hồng Xuân nhưng cũng chưa chắc đã có hỉnh ảnh đẹp hơn bởi cách tạo dạng của mỗi thí sinh mỗi khác, chỉ có ai hiểu được ngôn ngữ hình thể cũng như làm chủ được cơ thể trong từng điều kiện khó khăn khác nhau mới chiến thắng được thử thách.

Đúng với tiêu chí “All Stars”, VNTM năm nay thực sự đã đưa thí sinh đến với những thử thách ngày càng khó, nâng cao tính chuyên môn cũng như khắc nghiệt hơn trên hành trình trở thành một ngôi sao. Ai trong số 12 thí sinh sẽ là người chiến thắng thử thách, ai sẽ là thí sinh tiếp theo phải kéo vali ra về? Mọi câu trả lời chỉ có vào lúc 20h tối thứ 7 ngày 8.7.2017. Với những ấn tượng đã có từ hai tập đầu tiên, tập thứ 3 chắc chắn sẽ không làm những người yêu quý VNTM thất vọng.

Hãy đón xem tập 3 của VNTM All Stars 2017 sẽ lên sóng vào lúc 20h thứ bảy ngày 8.7.2017 trên sóng VTV3 để cảm nhận sự khắc nghiệt của hành trình vươn tới vị trí Quán quân mùa giải All Stars.

Thí sinh Next Top ngã sấp mặt với thử thách bàn xoay và gió
Rate this post