Trước vòng đối đầu, Team Tóc Tiên tung bộ ảnh lung linh

Là HLV đầu tiên “cán  đích” với đầy đủ đội hình 10 thí sinh tiềm năng, Tóc Tiên chứng tỏ bản lĩnh mình không hề “lung lay” khi ngồi ghế nóng cùng những đàn anh – đàn chị như Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh.

Mới đây, Tóc Tiên cùng các “học trò” của mình đã tung bộ ảnh chính thức giới thiệu toàn bộ gương mặt thành viên trong team. Đây cũng là 10 “chiến binh” mà Tóc Tiên chia sẻ vô cùng tâm đắc và dành hết tâm huyết để chuẩn bị những tiết mục “bùng nổ” trong vòng đối đầu của Giọng Hát Việt 2018.

Team TT_2

Tại buổi hậu trường chụp ảnh, từ HLV đến các thí sinh cùng với ekip đã có ngày làm việc tất bật. Tuy nhiên, Tóc Tiên vẫn luôn có tạo không gian thoải mái và hỗ trợ các thành viên như một người chị lớn thân thiết. Nhờ đó, những “chiến binh” của đội Tóc Tiên đã có thể tự nhiên thể hiện mình.

Toc Tien_1
HLV Tóc Tiên

Ngoài ra, điều thú vị tại hậu trường chính là hai anh chàng Duy Anh – Tùng Anh đã có không ít khoảnh khắc đáng yêu. Với kinh nghiệm làm người mẫu trước đây, Trần Duy Anh không ngần ngại giúp đỡ cậu bạn Tùng Anh thực hiện những dáng posing “chuẩn không cần chỉnh”. Riêng Tùng Anh lại rất chăm chú lắng nghe và làm theo sự hướng dẫn vô cùng tâm huyết của thành viên cùng team.

Y Lux
Y Lux
Vu Phung Tien
Vũ Phụng Tiên
Tran Duy Anh
Trần Duy Anh

Với sự chuẩn bị chỉn chu từ hình ảnh đến phong cách, team Tóc Tiên hiện đang rất sẵn sàng “khai hoả” cho những trận “so găng” tại vòng thi tiếp theo của chương trình Giọng Hát Việt năm 2018.

Nguyen Vu Doan Trang
Nguyễn Vũ Đoan Trang
Nguyen Hoang Hai Vy
Nguyễn Hoàng Hải Vy
Luu Hien Trinh
Lưu Hiền Trinh
Le Chanh Tin
Lê Chánh Tín
Hoang Tung Anh
Hoàng Tùng Anh
Dang Thi Thai Binh
Đặng Thị Thái Bình
Avin Lu
Avin Lu
Trước vòng đối đầu, Team Tóc Tiên tung bộ ảnh lung linh
Rate this post