Vợ “rên rỉ” quá lớn khi yêu làm hàng xóm soi mói

Tiếng rên rỉ của vợ khi 'yêu' khiến tôi hưng phấn nhưng lại làm hàng xóm giật mình. Vì chuyện đó mà vợ tôi bị nhiều người cho là bệnh hoạn.

Tôi và Thanh đều là người con của vùng quê nghèo lên thành phố tìm việc làm. Chúng tôi gặp nhau khi cùng làm việc ở một công ty may. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi và Thanh đã quyết định về quê xin bố mẹ tổ chức đám cưới.

Đám cưới của tôi và Thanh diễn ra khá giản dị và hết sức tiết kiệm. Đám cưới xong, chúng tôi nhanh chóng lên thành phố làm việc. Chúng tôi được ở trong một căn phòng rộng khoảng 20 mét vuông thuộc khu nhà tập thể cho công nhân của công ty. Hàng xóm của vợ chồng tôi đều là những người đồng nghiệp thân thiết.

Trong thời gian yêu nhau, chúng tôi chỉ dừng lại ở mức ôm hôn. Mặc dù tôi m.uốn được "yêu" em nhưng Thanh luôn từ chối và m.uốn giữ cho đêm tân hôn.

Nhà bố mẹ tôi quá nhỏ nên chúng tôi chỉ dám ôm nhau nằm ngủ chứ không quan h.ệ. Vì vậy, đêm tân hôn của chúng tôi là hôm đầu tiên lên thành phố. Đêm đó, tôi và Thanh đã hòa vào làm một. Điều khiến cho tôi hứng thú hơn là tiếng rên rỉ của vợ. Thế nhưng, ngay sáng hôm sau đi làm, mọi người bắt đầu chỉ trỏ hai vợ chồng tôi. Có những người vừa nhìn thấy tôi hoặc vợ lại cười tủm tỉm. Tôi không hiểu mọi người đang cười chuyện gì.

Vì là vợ chồng mới cưới nên chúng tôi "yêu" nhau hàng đêm.

Ngày thứ hai, thứ ba, mọi người nhìn vợ chồng tôi bằng ánh mắt soi mói, chỉ trỏ. Đến buổi trưa thứ tư, khi ngồi với một người anh cùng tổ may, tôi mới biết họ đang xôn xao chuyện gì.

– Dạo này lấy vợ xong có vẻ khỏe khắn hơn nhỉ. Nhất chú đấy, chưa gì đã nổi tiếng khắp công ty.

– Chuyện gì vậy anh. Dạo này em thấy các anh chị chỉ trỏ vợ chồng em. Nhưng em không biết họ đang bàn tán chuyện gì.

– Tôi góp ý thật nhé. Chuyện vợ chồng chú đang lan khắp công ty rồi. Về bảo vợ chú nhỏ tiếng khi "yêu" đi. Đêm nào, vợ chồng chú cũng khiến hàng xóm giật mình và mất ngủ. Có người còn đồn tin vợ chú là gái gọi, bệnh hoạn nên mới rên rỉ kiểu đó.

– Ai nói vậy anh. Sao lại nói về vợ em như thế chứ.

– Nhiều người truyền tai nhau thế. Nếu chú m.uốn thoải mái thì ra trọ ở nơi khác. Không thì bảo vợ nhỏ tiếng thôi. Tôi khuyên thật đấy.

Nói chuyện xong với người anh đồng nghiệp mà tôi giận tím mặt. Tôi thấy việc rên rỉ khi "yêu" là chuyện khá bình thường. Sao họ lại đánh giá vợ tôi là gái gọi và bệnh hoạn được chứ.

Về nhà, tôi thấy vợ đang ngồi ở giường khóc. Cô ấy kể lại chuyện bị mấy chị đồng nghiệp trêu. Cô ấy xấu hổ m.uốn rời khỏi công ty này. Tôi an ủi vợ và cùng cô ấy bình tĩnh tìm ra cách giải quyết.

Vợ tôi đau buồn khi bị đồng nghiệp trêu

Vì chưa có điều kiện m.ua nhà hay tìm một công việc mới nên chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc ở công ty này. Mỗi lần "yêu", vợ tôi đều phải khổ sở dùng tay bịt miệng mình. Thậm chí, đôi lúc cô ấy còn dùng khăn nhét vào miệng. Nhìn vợ phải khổ sở như vậy tôi thấy thương cô ấy. Nhưng mà phải làm như thế thì chúng tôi mới không bị người ta soi mói nữa.

Đình Văn (Quận Tân Phú)

Vợ “rên rỉ” quá lớn khi yêu làm hàng xóm soi mói
Rate this post