7 Mẫu phụ nữ dù có đẹp đến mấy đàn ông cũng chỉ yêu cho vui chứ không bao giờ cưới

Dưới đây là 7 mẫu phụ nữ dù có xinh đẹp đến “chim sa cá lặn” đàn ông cũng chỉ yêu cho vui mà thôi.

1.     Thích buôn chuyện

Điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi người đàn ông họ cần một người phụ nữ để cùng họ xây dựng tổ ấm với mình, và họ cần người ấy tập trung vào kế hoạch cũng như cuộc đời của bản thân cô ấy. Nếu cô ấy quá bận rộn với những suy nghĩ hay công việc của người khác, thì chắc chắn cô ấy sẽ không phù hợp để làm người đồng hành với họ.

2. Sống quá tiêu cực

Một người con gái sống tiêu cực là cô nàng lúc nào cũng mỏi mệt, chán nản, lúc nào cũng có một cái nhìn bi quan về cuộc sống. Bất cứ sự việc như thế nào cô ấy cũng luông nghĩ theo chiều hướng xấu nhất, có thể nói cô ấy luôn trong trạng thái tuyệt vọng, mất niềm tin vào mọi thứ xung quanh. Nhưng mục đích tối hậu của cuộc đời nàng lại là kiếm được một người chồng là đủ, bất kể tuổi tác và địa vị xã hội.

3. Quá ghen tuông

Vẫn biết, trong tình yêu có chút ghen tuông thì chẳng sao, nó khiến tình yêu có gia vị hơn. Nhưng nếu người phụ nữ quá ghen đến nỗi mất cả lý trí thì thật chẳng khác nào thảm họa!

mau-phu-nu-du-dep-nhung-dan-ong-chi-yeu-chu-khong-cuoi

Khi phụ nữ suốt ngày hay nghi ngờ, họ luôn dằn vặt người yêu khiến cho đàn ông cảm thấy ngột ngạt. Họ cho rằng bạn gái thực sự thiếu tin tưởng và không tôn trọng mình nên mới có cách cư xử như vậy.

4. Luôn nhắc về người yêu cũ

Nghe chuyện về người yêu cũ của cô ấy một hai lần cũng không sao, nhưng nếu là cả một “trang dài thông tin” thì không thể được. Điều đó chứng tỏ cô ấy chưa quên được anh ta, và trong tình huống nguy hiểm rất dễ quay lại với người cũ. “Cô ấy chỉ dùng bạn để trốn tránh nỗi đau của mình, chứ không phải chọn bạn vì mong muốn”.

5. Tính tình thay đổi thất thường

Những kiểu phụ nữ với tính tình thất thường, hay làm nũng khi yêu thì đàn ông còn chiều được. Nhưng khi khi đã llấy về làm vợ mà vẫn có cái đức tính quý báu kiểu này thì e rằng chẳng có ông chồng nào chịu đựng nổi.

6. Lẳng lơ

Đàn ông họ ghét nhất  tính cách này ở phụ nữ. Cô ấy giống một con bướm, bay từ người đàn ông này sang người đàn ông khác, và khiến tất cả các anh chàng nghĩ rằng cô ấy đang thích mình.

7. Coi tiền bạc là trên hết

Không ai dám phủ nhận sự quan trọng của đồng tiền trong cuộc sống hôn nhân, nhưng nếu người phụ nữ quá coi trọng tiền bạc thì đó lại là điều chẳng chút hay ho. Với kiểu phụ nữ này, chỉ những chàng trai có điều kiện, kiểu nhà lầu, xe hơi mới đủ tầm để lọt vào mắt xanh của cô ấy. Mà số đàn ông có thể đáp ứng yêu cầu của mẫu phụ nữ này cũng không nhiều

Đặc biệt, những cô nàng có ý định đào mỏ sẽ dần lộ rõ bản chất khi họ muốn bạn chi tiền cho mọi thứ liên quan tới cuộc sống của cô ấy, họ luôn luôn đòi những thứ xa xỉ, đắt tiền.

Nguồn: Phunutoday.vn

7 Mẫu phụ nữ dù có đẹp đến mấy đàn ông cũng chỉ yêu cho vui chứ không bao giờ cưới
Rate this post