Có một kiểu con gái ngại yêu…

25 Tuổi chưa có một mối tình vắt vai, thi thoảng cảm nắng một vài người nhưng chừng hai, ba hôm lại hết. Cũng chẳng đơn phương hay thầm thương trộm nhớ anh chàng nào hết, với đám bạn thân thì mồm nói không ngớt, còn với mọi người xung quanh thì ai cũng bảo im im lặng lặng kiểu trầm cảm khó gần.ư

Có một kiểu con gái ngại yêu
Có một kiểu con gái ngại yêu

Đặt ra cả tá mục tiêu cho tương lai, nhưng mục tiêu kiếm thật nhiều tiền chính là điều quan trọng nhất. Kiếm tiền để mua mỹ phẩm cao cấp, mua túi hàng hiệu, mua giày sành điệu,….mà không cần phải nhìn giá. Hay xách balo lên và vi vu du lịch các kiểu cùng lũ bạn thân. Ừ thì thích xem phim Hàn rồi phát cuồng vì anh chàng Lee Min Ho đẹp trai soái ca với chiều cao lý tưởng, hay Park Chanyeol với gương mặt cute cùng nụ cười tỏa nắng,…nhưng lại chẳng thích có người yêu quá đẹp trai vì suốt cả ngày phải trông ngóng ghen tuông đủ kiểu thì lại mệt cái thân.

Ở cái tuổi này rồi thì đám bạn cùng lứa đứa thì có gia đình không thì cũng có người yêu các kiểu, đôi lúc nghĩ lại cũng có những lúc thèm yêu đến phát điên, phát cuồng tuổi trẻ mà, ai lại không thèm yêu điên dại một lần cho ra tuổi trẻ, được hẹn hò nắm tay lang thang phố phường như bao người khác, nhưng lại sợ mau yêu chóng chán rồi tội người khổ ta, sợ những tổn thương, sợ phí phạm tuổi thanh xuân cho người không đáng.

Đấy, trên đời có kiểu con gái vô duyên dở hơi đên như thế đấy. Luôn phức tạp hóa mọi chuyện trên đời, để biện hộ cho cái việc ngại yêu của mình. Và lúc nào cũng mong muốn bố mẹ cưng chiều như một đứa con nít.

Tự do làm những điều mình thích
Tự do làm những điều mình thích

Suy cho cùng thì độc thân cũng có cái hay của nó. Chứ ở cái thời đại mà tình yêu còn xa xỉ hơn cả đồ hiệu như bây giờ, thì vướng vào mấy chuyện yêu đương thì thật rối rắm biết bao. Thế nên các cô gái à, đừng vội yêu làm gì bởi “Chẳng ai chê trách bạn vì bạn độc thân thành đạt, nhưng người ta sẽ cười vào mặt bạn khi bạn không thành công mà đã nheo nhóc đèo bồng” nên cứ thành công trước đi đã yêu đương tạm để qua một bên, nhé!.

Nguồn: Guu.vn

 

Có một kiểu con gái ngại yêu…
Rate this post