“Sốc” khi phát hiện người yêu thiếu gia là… trai bao

Trung là người tình trẻ “lâu nhất”, được bà chủ say đắm si mê, cung phụng vung tiền không tiếc tay vì Trung đẹp trai, trẻ khỏe khiến bà chủ rất hài lòng.

Tại buổi tiệc mừng sinh nhật lần thứ 22 của Cẩm Tú – cô bạn cùng học chung khóa với tôi ở trường Đại học, tôi đã lọt vào mắt xanh của Trung.

Trong buổi tiệc tối đó Trung đã tìm mọi cách để tiếp cận tôi, dù cho trong đám bạn bè nữ giàu sang của Cẩm Tú có không ít cô gái xinh đẹp, sành điệu đang dòm ngó đến Trung.

Tôi cũng phải công nhận Trung vô cùng nổi bật trong đám thanh niên trai tráng có mặt trong buổi tiệc, Trung sở hữu một chiều cao lý tưởng, với khuôn mặt đẹp trai rất nam tính, phong cách ăn mặc lịch thiệp, hành động, cử chỉ, nói năng lịch lãm khiến con tim tuổi 22 chưa một lần yêu ai của tôi đã loạn nhịp bởi anh. Trung tỏ tình với tôi chỉ sau vài buổi chúng tôi gặp gỡ, hẹn hò ở quán café gần trường.

Trung hơn nói với tôi anh hơn tôi 5 tuổi, đã tốt nghiệp trường Đại học Kiến Trúc và đi làm được vài năm tại công ty gia đình do bố anh làm giám đốc, nên mới có dịp quen Tú bạn tôi.

Lịch học của tôi Trung nắm rõ như lòng bàn tay, nên mỗi lần tan học Trung đều đợi tôi bên chiếc xe tay ga đời mới cùng nụ cười nồng ấm trên môi. Bạn bè tôi đều cho rằng tôi có Trung như trúng số độc đắc, dù tôi nổi tiếng là hoa khôi của trường, nhưng gia đình tôi ở quê, chỉ sống nhờ chăn nuôi trồng trọt. Trước khi quen Trung tôi vẫn phải đi làm thêm để kiếm tiền đóng học phí.

Trung rất yêu chiều tôi, không chỉ có các dịp như sinh nhật hay ngày lễ, mà kể cả ngày thường anh cũng thường xuyên tặng quà cho tôi. Lần thì túi xách, lần thì quần áo, khi thì mỹ phẩm,….toàn đồ hiệu đắt tiền. Hơn nữa, Trung còn không cho tôi đi làm thêm vì sợ tôi vất vả. Nên hàng tháng anh chu cấp cho tôi một khoản tiền đủ để chi trả cho việc học và sinh hoạt của tôi.

Bàng hoàng khi phát hiện bạn trai thiếu gia là trai bao
Bàng hoàng khi phát hiện bạn trai thiếu gia là trai bao

Khi sắp tốt nghiệp, tôi nghe lời Trung chuyển ra 1 căn hộ do anh thuê, căn hộ tuy nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi. Và thi thoảng Trung ghé về sống cùng tôi. Nghĩ trước sau gì mình cũng làm dâu nhà giàu, là vợ của thiếu gia nên tôi vui vẻ dâng hiến cho Trung mà không hề tính toán.

Vậy mà ăn ở với nhau cả năm trời, lần nào tôi đòi Trung đưa tôi về ra mắt gia đình anh cho biết nhà biết cửa thì anh cũng từ chối khéo với cái lý do bố mẹ anh khó tính, sợ hai đứa không môn đăng hậu đối gia đình lại ngăn cấm nên để từ từ rồi anh thuyết phục bố mẹ.

Rồi chuyện gì đến cũng đến, trong một lần đi thực tế để lấy tài liệu làm luận án tốt nghiệp tôi đã vô tình nhìn thấy anh vào một ngôi biệt thự rộng lớn, có kiến trúc sân, vườn vô cùng hiện đại và sang trọng. Nghĩ rằng đó là nhà bố mẹ Trung nên tôi lén theo anh âm thầm tiếp cận và sự thật đã khiến tôi bàng hoàng đến tê tái, vì đó là ngôi nhà của một người phụ nữ trung tuổi giàu có nhưng góa chồng đã lâu. Sau một thời gian dò hỏi, tôi cũng biết được sự thật đau đến xé lòng…Trung là nhân tình của người phụ nữ đó

Vậy là mọi thứ đã kết thúc, giấc mơ làm dâu nhà giàu, làm vợ thiếu gia của tôi đã tan thành mây khói, hóa ra bấy lâu nay Trung yêu tôi như yêu một tấm bình phong để che cho mình hành nghề trai bao yên ổn. Hối hận, nhưng tôi biết là muộn để tôi tìm lại những gì mình đã mất vì sự ngu dốt mà tôi đã mắc phải…

Nguồn: Blogtamsu.vn

“Sốc” khi phát hiện người yêu thiếu gia là… trai bao
Rate this post